Thông tin light novel

Petit Bourgeois (Tiểu thị dân)

Petit Bourgeois (Tiểu thị dân)

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

31/10/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Kobato-kun và Osanai-san đều đang bước vào những năm đầu tiên trong quãng đời trung học của mình. Mặc dù hai người không phải là người yêu cũng như không phải phụ thuộc vào nhau, nhưng họ có một mối quan hệ đặc biệt, cùng có lợi. Hôm nay, cũng như bao ngày khác, họ chỉ ước được trở thành những công dân trung lưu khiêm tốn, đầy gương mẫu, hay như cách họ tự gọi, làm một tiểu thị dân. Đấy mà, cả hai liên tục bị cuốn vào những bí ẩn kỳ lạ xung quanh mình. Mặc dù không muốn bị nổi bật hệt như vị thám tử thiên tài nào đấy, nhưng bằng cách nào đó Kobato-kun luôn cảm thấy bản thân bị mắc kẹt trong những tình huống buộc cậu phải vén màn những bí ẩn. Liệu cậu ấy có thể đạt được thứ bình thường sáng chói, nhỏ nhắn của một tiểu thị dân?

Soushimin Series (小市民シリーズ), hay Tiểu thị dân (Petit Bourgeios Series), là một bộ tiểu thuyết được chắp bút bởi Honobu Yonezawa (米澤穂信), tác giả của Kem đá (Hyouka). Hiện tại bộ tiểu thuyết đã được xuất bản đến quyển thứ 5.

Bạn đang đọc light novel Petit Bourgeois (Tiểu thị dân) của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel