Thông tin light novel vietsub

Please leave me alone

Please leave me alone

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

19/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

“Hãy bắt đầu một kế hoạch để kết bạn nào.” 

Đây là câu chuyện về cô ấy và tôi. Đây cũng là câu chuyện dở tệ nhất nhưng cũng là hay nhất về cuộc sống romcom học đường cao trung lần thứ hai từ đó đến giờ. 

Tình yêu, tình bạn, và những niềm vui đáng nhớ của tuổi trẻ. Cuộc sống học đường mà tôi mong đợi- vẫn kết thúc với việc tôi cô đơn một mình. Sau đó, vào một ngày trước lễ tốt nghiệp… 

“Đừng chết mà! Nanamura-kun!” 

Sora Hanamitsuji là một cô gái xinh đẹp mà ngay cả người mẫu cũng không thể so sánh được. Cuộc đời của tôi lẽ ra phải kết thúc sau khi bị một chiếc xe tải đâm trúng vì bảo vệ cho cô ấy…đáng lẽ là phải như vậy. 

“Hẳn do các vị thần đang cảm thấy nhàm chán.” 

Tuy nhiên, với tai nạn này, Hanamitsuji-san và tôi đã quay về ngày nhập học. Tôi định sẽ sống cuộc đời thứ hai của mình bằng sự nhàm chán và cô độc như xưa. …Nhưng, cô ấy nói sẽ không thể để tôi làm thế. 

“Tớ sẽ giúp cậu kết bạn.” 

Đây là câu chuyện về cuộc sống học đường thứ hai của tôi. Đây là câu chuyện romcom tệ nhất nhưng cũng là hay nhất của tuổi thanh xuân. 

  

Bạn đang đọc light novel vietsub Please leave me alone của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub