Thông tin light novel

Propeller Opera

Propeller Opera

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

10/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Tại một Quốc Đảo Viễn Đông mang tên Hinoo, có một cô gái vừa tròn 18 tuổi: Đệ Nhất Công Chúa Izaya.

Đồng thời cô cũng là thuyền trưởng của tàu khu trục phóng lôi [Ibuki]. Nguyện hi sinh mạng sống vì Izaya, tất cả thành viên của thủy thủ đoàn trên tàu đều là người hâm mộ cuồng nhiệt của cô!

Ngày nọ, nhân vật chính của chúng ta- Kuroto bước chân lên con tàu Ibuki với tư cách là cấp dưới của Izaya. Vốn dĩ Kuroto là con trai trưởng của dòng họ Kuronomiya, một phân gia của Hoàng Tộc Đế Quốc Hinoo và còn là bạn thuở nhỏ của Izaya. Thế nhưng, do đã từng gây nên một sự cố tệ hại với Đệ Nhất Công Chúa trong quá khứ, cả gia tộc bị buộc phải li khai khỏi Hoàng Tộc, sau đó vượt biên sang phía phe đối địch- Hợp Chủng Quốc Gamelia. Tại sao lúc này Kuroto lại xuất hiện ở đây!?

Không hề vòng vo, Kuroto nói thẳng [Tôi trở về là để bảo vệ Hinoo khỏi lũ quái vật Gamelia]. Sử dụng tiền tài và vũ lực hòng biến Hinoo làm thuộc địa, cuộc chiến nảy lửa giữa hai phe Hinoo và Gamelia bắt đầu. Cưỡi trên con tàu [Ibuki], Kuroto và Izaya đã sát cánh bên nhau, thách thức phi đội không quân mạnh nhất thế giới của Cường Quốc Gamelia.

Giai thoại đầy tính sử thi và hào hùng nhất xoay quanh nhân vật Kuroto, một cậu bé có thừa tự tin, trí khôn và sự kiêu ngạo, nhưng cũng không kém phần ngây ngô, ngốc nghếch. 

 

Bạn đang đọc light novel Propeller Opera của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel