Rain

Chương 1: Rain Progolue


Đức vua Leygur, người đang thong thả dạobước trong khu vườn bí mật của lâu đài ngài, đột nhiên cảm thấy sự hiện diện củamột ai đó và dừng bước.
Đội cận vệ đứng canh gác tại đồn điền gầnđó đã đột nhiên biến mất, và một nhóm người đàn ông với diện mạo quen thuộcđang xâm chiếm khu vực của ngài
Họ là những tướng quân đã từng phục vụcho Zarmine, và hiện đang lệ thuộc vào Leygur.
Tuy nhiên, thái độ bị ép phải ra vẻ tôntrọng ngài đã biến mất không còn chút dấu vết, thay vào đó là sự khát máu trêngương mặt của họ.
“Ồ, các ngươi định đến gây hấn với taư? Cuối cùng cũng để lộ bản chất thật của mình rồi nhỉ?”
Leygur đưa tay vuốt mái tóc bạch kim củamình, mái tóc đủ dài để che đi một con mắt màu đen của ngài và nhìn thẳng vàođám người kia.
Một sự lạnh nhạt biểu hiện trên vẻ mặthào nhoáng của ngài.
Bốn tướng quân kia, những người đã từngrất tự hào về kinh nghiệm chiến đấu của mình, đang run rẩy và bị bản năng thôithúc phải chạy trốn khỏi thái độ không do dự của Leygur.
Nhưng người đại diện trong số họ,Arvin, một người đàn ông trung niên tầm 40 tuổi, hét lớn:
“Im lặng! Chúng ta đã nhẫn nhục căm chịutừ khi ngươi đã giết tiên vương năm năm trước. Nhưng chúng ta đã đạt đến giới hạncủa mình rồi! Chúng ta không thể nào bỏ qua việc ngươi gây ra các cuộc xung độttrên thế giới này nữa!”
Ba người còn lại đồng thanh hét lớn nhưthể hiện sự đồng tình của mình. Họ rút gươm theo đà cảm xúc của chính mình. Bốnthanh gươm sáng loáng dưới ánh mặt trời và cùng chĩa về một hướng.
Dù vậy, Leygur vẫn tiếp tục duy trì sựbình tĩnh của mình.
Có vẻ như ngài tầm 20 tuổi, và so vớinhững người lính già dặn kia thì rõ ràng là khác một trời một vực trong thựcchiến. Nhưng từ duy nhất mà ngài lại thốt ra khỏi miệng lại là “Nực cười.”
“Hả?”
“Các ngươi thực sự nghĩ có thể hi vọngđánh bại được ta ư? Thật là một lũ ngu dốt. Dù sao thì ta cũng có cơ hội để loạibỏ những điều phiền toái khỏi mình.”
Ngài liếc mắt về phía họ như thể nhìnnhững đồ vật vô tri vô giác.
“Thứ mà ta đang tìm kiếm chính là nhữngngười có thể vượt trên những kẻ khác-”
Ngài dừng câu nói của mình nửa chừng vàcười phá lên.
“Ta muốn một người có thể lực khỏe mạnhvà có năng lực tài giỏi không chỉ vượt trên những kẻ khác, mà còn có thể hạ gụcnhững con thú huyền thoại mạnh nhất. Ta không cần những kẻ tầm thường như cácngươi còn không đo nổi giá trị của mình. Nhất là khi kế hoạch của ta đang diễnra.”
Cả bốn tướng quân đều nhăn nheo đôilông mày của mình lại trước lời lẽ của nhà vua.
Những con thú huyền thoại có hàm ý chỉđến loài rồng đã sống trên cả nghìn năm. Vậy nên Leygur đang muốn nhắc đến mộtkị sĩ diệt rồng.
Có người nói rằng việc giết một con rồng,loài mãnh thú huyền thoại có sức mạnh khủng khiếp nhất, sẽ được thừa hưởng tấtcả năng lượng của nó.
….Và rõ ràng một người có sức mạnhnhư vậy tồn tại chỉ có trong truyền thuyết mà thôi.
“Thật lố bịch, ngươi điên rồi. Chúng tađáng lẽ nên làm việc này sớm hơn mới phải!”
Một người trong số họ lớn tiếng.
Leygur chỉ đơn giản đáp trả bằng một nụcười nửa miệng.
“Lố bịch ư? Không quan trọng, các ngươirồi cũng sẽ chết ngay tạy đây thôi. Phần còn lại của buổi trò chuyện cũng chảcó ý nghĩa gì với các ngươi nũa-”
Leygur di chuyển ngay sau khi kết thúclời nói của mình. Một ánh hào quang đỏ rực sáng lên trước mặt bốn kẻ phản bội.
Leygur rút thanh gươm khỏi vỏ và chĩalưỡi kiếm ra, thanh kiếm nhuộm một màu sắc của máu, tỏa ánh hào quang ma thuậtxung quanh và ngay lập tức rút ngắn khoảng cách giữa Leygur và Piers.
Tốc độ của ngài rõ ràng đã vượt quá khảnăng của con người. Điều duy nhất mà Piers, một người dày dặn kinh nghiệm chiếnđấu có thể làm lúc này là rút thanh gươm của chính mỉnh ra.
Leygur di chuyển với tốc độ chóng mặt đếnmức chỉ còn nhìn thấy hình bóng mờ ảo của ngài.
Thanh gươm ma thuật kia di chuyển nhanhnhư tia chớp và chém đôi Piers và thanh gươm của ông theo đường chéo.
Không để lỡ đà, Leygur nhanh chóng ápsát lần hai. Thi thể của Piers bị chém dọc từ trên xuống dưới xuyên qua bộ giápcủa ông chỉ trong giây lát. Máu tươi của ông tuôn ra như suối và bắn lên nhữngngười bạn đang chết lặng của mình.
Arvin thở gấp và lùi về sau vài bướcchân. Đột nhiên Leygur giơ tay lên và nói với một giọng nhỏ nhẹ:
“Hào quang ma pháp.”
Một tia sáng chảy dọc như một dòng nướclũ từ lòng bàn tay của nhà vua. Quá sợ hãi, Arvin hứng trọn nguồn năng lượngkia và gục xuống khi phần thân của ông đã bị cháy đen thành than.
Hai người còn lại vội vàng bỏ chạy trướcthi hài bị thiêu sống trước mặt.
“Ma, ma thuật ư? Nhưng hắn còn chưa từngthông thạo một thứ phép thuật nào cả!”
“C-Con người không thể nào làm được điềunày! Hắn không thể nào-”
Leygur không để cho họ nói hết câu.Ngài nhanh chóng áp sát họ và vung thanh gươm ma thuật của mình theo một hướngvòng cung và chém bay đầu của cả hai người.
Họ còn không thể hét lên vì đau đớn.
Cả hai đều chết ngay lập tức. Đôi mắtvô hồn của họ ngước nhìn bầu trời một cách nhục nhã và máu của họ nhuộm đỏ khoảngđất dưới chân.
Khi họ còn sống, họ là những vị tướng vớitên tuổi và công danh được nhắc đến khắp vùng đất này. Nhưng ngay tại đây, giờhọ chỉ còn là những xác chết vô hồn trong chưa đầy 10 giây trước.
Vẫn giữ nguyên nét mặt của mình, Leygurtra thanh gươm yêu quý, “Chính Nghĩa”, của mình vào trong bao.
Ngài nhẹ nhàng quay mặt đi trước nhữngthi hài kia và ngước nhìn lên thiên đường.
“Được rồi, ta tin là đã đến lúc tìm chota những người khác. Liệu có người đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của ta thực sự tồntại trên thế giới này không nhỉ?”
Ngài nhếch môi và tự thì thầm một mình.
Có lẽ không phải là không có ai muốn tựứng cử chính mình.
Có lẽ đã đến lúc để thử “Hắn” rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.