Thông tin light novel vietsub

Ranobe no Pro!

Ranobe no Pro!

Tác giả:

,

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

28/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

“CON NGỐC NÀY! Tớ đã nói với cậu rằng tớ không muốn mua những tác phẩm nổi tiếng như cuốn này trong ngày phát hành cơ mà. Tớ không muốn góp phần vào doanh số đầu của những tác giả bán nhiều sách hơn tớ!”

 

Thu nhập hàng năm của Yota Jin—một tác giả light novel e dè có bản anime chuyển thể thất bại—là 25 triệu yên. Nó vẫn chẳng là gì đặc biệt trong ngành này trong khi cậu vẫn tìm cách kiếm từng đấy tiền bất chấp sự thất bại của anime. Luôn có ai đó giỏi hơn. Trong một ngành công nghiệp khắc nghiệt như thế, Yota rèn luyện bản thân để có được một cuộc sống thường ngày của một tay viết chuyên nghiệp, tuy vậy mà—người bạn hồi bé mà cậu thuê làm phụ tá để kiểm thuế, Yuma Kizuki, chẳng biết tí gì về light novel.

 

Trong khi cậu mất kiên nhẫn khi chứng kiến tài năng của đàn em ở trường sơ trung và cao trung của mình, biên tập viên của cậu vẫn nghiên cứu cẩn thận tác phẩm của cậu… Dù vậy, để thực hiện hoài bão của mình, hôm nay cậu vẫn phải tiếp tục kiếm tiền bằng cách viết lách!

 

Một câu chuyện đỉnh cao về đời thường, được ra mắt bởi Kota Nozomi (tác giả cuốn Cuộc chiến siêu nhiên giữa đời thường đã xuất bản ở Việt Nam~) !

 

Bạn đang đọc light novel vietsub Ranobe no Pro! của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub