Thông tin light novel vietsub

Reincarnated as an Elf Magic Swordsman: Paving a Path to His Peerless Harem

Reincarnated as an Elf Magic Swordsman: Paving a Path to His Peerless Harem

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

27/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Nói đến ma kiếm, độ đẹp trai, trẻ trung, và sự vô song trên giường chiếu, anh là kẻ mạnh nhất. Nhắc đến phụ nữ, anh chính là kẻ may mắn nhất. Anh, thuộc tộc elf bất tử.

Lian chuyển sinh sang thế giới khác với năm thuộc tính như cheat, do nữ thần ban tặng cho anh sau khi chết. Bằng kĩ năng bá đạo, cũng như năng lực và ngoại hình lôi cuốn, anh đã hoàn thành vô số những nhiệm vụ khó khăn với tư cách mạo hiểm giả, đồng thời “hốt” luôn các nữ mạo hiểm giả xinh đẹp khác trên chuyến hành trình. Dần dà, nó nhanh chóng đưa anh lên cấp bậc cao nhất, anh có thể xây dựng dàn harem trong mơ của mình rồi.

Tuy nhiên, con đường hướng tới sự vĩ đại luôn rải đầy chông gai, đặc biệt là ở dị giới – nơi mọi người chưa bao giờ có được sự an toàn. Sau một thời gian, Lian phát hiện sự tồn tại của một hắc tinh – dark elf, hùng mạnh và bạo ngược, Redoni, kẻ sở hữu vũ khí ma thuật cổ đại và đã sử dụng chúng để phá hủy nhiều quốc gia sau khi hắn ta thức tỉnh.

Là ma kiếm sĩ mạnh nhất, Lian đã thề sẽ đánh bại Redoni và đem lại hòa bình cho thế giới. Anh tập hợp tổ đội gồm các quý cô xinh đẹp, những người có mối ràng buộc “hư hỏng” với mình, cùng sự chúc phúc mạnh mẽ của nữ thần, họ bắt đầu thách đấu tên hắc tinh, hướng tới trận chiến lớn nhất có thể tưởng tượng.

Liệu Lian có thể tiêu diệt được vũ khí khí ma thuật của kẻ thù và giải cứu thế giới? Hay anh sẽ thất bại và mất hết mọi thứ vào tay quân thù?

Con đường hướng tới dàn hậu cung vô địch thủ của ma kiếm sĩ elf đang chờ đón!

Bạn đang đọc light novel vietsub Reincarnated as an Elf Magic Swordsman: Paving a Path to His Peerless Harem của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub