Rose Princess of Hellrage: Although I got Killed for Political Reasons, I got Revived as the Strongest Undead

Chương 7: Tri thức và sự đoàn kết của con người không bao giờ là yếu (There ’ s No Way the Unity and Combined Wisdom of Humanity is this Weak)


Chỉ có một mình, Rene tản bộ trên con đường lớn

Bất cứ ai trong tầm đánh của cô ấy đều bị chém thành hai mảnh, và những ai ở xa hơn thì sẽ bị hạ gục bằng phép thuật. Bất cứ ai bắt gặp ánh mắt của cô đều vừa chạy vừa la hét một cách thảm thiết, điều đó khiến Rene cảm thấy rất đã mắt và thoả mãn.

Từ khi cô đạt được sức mạnh này, Rene có khả năng biết được “cảm xúc” của những người xung quanh. Vào lúc đầu nó cứ ong ong trong đầu làm cô cảm thấy rất khó chịu, nhưng rồi dần dần, cô đã có thể cảm nhận được những cảm xúc như sợ hãi hay tuyệt vọng xung quanh bản thân như một cái radio vậy.

Cô có thể biết và thấy được là ai đang trốn ở đâu, và bắn ma thuật vào nơi đó một cách bình thản cho đến khi họ trở thành những cục thịt và mất đi sự sống. [ Note: Best tra tấn :< ]

__ mình đã thử kiếm với ma thuật kha khá rồi. Giờ tự nhiên lại muốn đánh nhau với ai đó mạnh một tí nhỉ.

…Thì ra đây là hack game hử. Không tệ chút nào.

Có vẻ không có thời gian hồi chiêu nhỉ, cô nghĩ. Sức mạnh đang chảy trong cơ thể của Rene thực sự đáng kinh ngạc.

Bây giờ, cơ thể này đã thành Dullahan rồi. Chắc là do cô bị chém đầu nên mới thành ra như vậy.

Đầu tiên phải kể đến đó là lưỡi kiếm màu đỏ nguyền rủa được tạo ra từ máu của cô. Dù rõ ràng thanh kiếm này có khả năng chém,nhưng nó được mặc định là một đòn tấn công phép, vậy nên với giáp mà không có kháng phép thì sẽ bị chém như bơ nóng thôi. Chắc là one hit one kill luôn.

Tiếp theo đó là kỹ năng đặc biệt của Dullahan, Tử nguyền <Curse of Death>. Nó sẽ hút nguyên khí của kẻ địch đến chết…kiểu vậy, nhưng rất tốn thời gian, nên bây giờ cô không sử dụng với những mục tiêu dễ dàng giết được

(Note nhỏ cho các bạn tại trans trước không viết : Dullahan là chiến binh xác sống không đầu. Để tránh giải thích dài dòng anh em tưởng tượng con Hecarim nhưng không đầu còn kỹ năng là cái W của nó) (Edit: sai rồi, là ulti mordekaiser cũ ver loli không đầu mới đúng)

Và cuối cùng là ma pháp của riêng Rene. Có cảm giác phép thuật này bị hạn chế uy lực. Dullahan là loài quái vật sử dụng những đòn tấn công vật lý là chính, không mấy khi sử dụng các phép thuật cấp cao, nên chắc vì vậy nó bị giảm trừ khi sử dụng.

__ Bằng một cách nào đó mà bản thân tôi lại có những kiến thức về undead hay các phép thuật. Thật hữu ích làm sao.

Những người cô đã đánh có cảm giác họ chỉ lao thẳng tới.

Giờ thì làm gì tiếp đây, Rene nghĩ.

Khá là may cho cô, đây là thủ đô của Ciel-Terra. Đầu tiên toàn diệt dân chúng trong thành, tiếp đó sẽ đến lâu đài,nóvốn là suy nghĩ lúc đầu của cô, nhưng nơi đây rộng hơn cô tưởng nên khó mà giết hết tất cả được.

Một đám cháy lớn có thể gây ra thảm họa lớn, nhưng thủ đô hoàng gia toàn là đá cả thôi.

__Tuy hơi phiền phức nhưng chắc mình cũng phải nghiền nát tất cả thôi.

Từ nãy đến giờ là để Rene kiểm tra sức mạnh của bản thân mình.

__Đến giờ tận hưởng thảm sát thôi.

Rene giết tất cả con mồi trong vùng kỹ năng tìm kiếm của mình, cho tới khi có một nhóm khá mạnh xuất hiện trong vùng cảm nhận của cô.

Họ phát ra khí tức của những chiến binh. Hơi thở của họ có mùi của kẻ thù. Họ làm việc nhóm khá tốt. Nó phá hỏng tâm trạng vui vẻ của Rene.

Không khí xung quanh nhóm người đó dày đặc phép thuật. Họ tiến tới chỗ Rene mà không chút do dự nào.

“Hiệp sĩ đoàn?”

Trận chiến trước của cô là với Cảnh vệ…tương đương với nó là công an địa phương khi còn trên Trái Đất, nhưng nhóm này chắc chắn mạnh hơn họ, cô cảm thấy thế.

Nếu vậy thì đây chỉ có thể là Hiệp sĩ đoàn thôi.

Ở vương quốc Ciel-Tera,dưới Vua gồm có các quý tộc và lãnh chúa cai quản lãnh địa.

Nhìn vào mặt quân sự thì hiệp sĩ rất được coi trọng, Các lãnh chúa ủy nhiệm công việc trong lãnh thổ của mình cho những hiệp dưới quyền để quản lý, hình thành nên tổ chức nửa nông nửa binh bảo vệ lãnh thổ.

của mình mà gần như không hề suy nghĩ gì.

Cuối cùng , thanh kiếm đỏ tươi của Rene không bao giờ tới được cổ Lawrence, cùng lúc đó, Tera Ayur đã đâm xuyên qua ngực Rene.

Cô ấy nghĩ rằng cuối cùng thì cũng có thể kết thúc.

Khoảnh khắc hai lưỡi kiếm chạm vào nhau. Rene đẩy thanh kiếm của mình trượt trên lưỡi kiếm hắn, mắt cô nhìn chằm chằm vào cổ hắn. Cô tin chắc rằng cô có thể làm được. Nhưng không may, đó là chỉ là mồi nhử, một cú lừa.

Ngay khi cô ấy chém đến gần cổ hắn. Lawrence chớp lấy cơ hội và di chuyển nhanh hơn Rene tung ra một đòn dứt điểm.

Thanh kiếm đỏ tươi tan vỡ như thủy tinh, biến thành cát bụi và cuốn theo làn gió.

“Aaaaaaaaaaa!!”

Cơ thể của Rene bắt đầu vỡ vụn.

Các đầu ngón tay,đầu ngón chân, tất cả đều vỡ vụn thành tro màu trắng.

 Tiếng thét đau đớn lan đi khắp nơi. Giọng của cô vang vọng, kéo dài trong bầu không khí băng giá trên đường.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.