Thông tin light novel vietsub

Ryuugoroshi no Brunhild

Ryuugoroshi no Brunhild

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

19/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Tình yêu khiến họ phải đau đớn khôn cùng.

Quân đội đế quốc Noverland, dưới sự chỉ huy của Sát long dũng giả Siegbert, mang sứ mệnh chinh phạt hòn đảo huyền thoại Eden, nơi cư ngụ của loài rồng. Thế nhưng, họ lại năm lần bảy lượt thất bại dưới nanh vuốt của con rồng thủ hộ hòn đảo.

Con gái của Siegbert là Brunhild bị bỏ lại trên bờ cát của Eden, không biết do vô ý hay là tình thế ép buộc. Dù sao đi nữa, thì em cũng đã sống sót. Rồng đã cưu mang, chăm sóc và nuôi nấng cô bé như chính con ruột mình. Một rồng và một người, yêu thương và được yêu thương.

Trớ trêu thay, mười ba năm sau, họng pháo của Siegbert rốt cuộc cũng tước đi mạng sống của rồng. Và, con gái người anh hùng được “giải thoát.”

[Nếu muốn chúng ta được đoàn tụ tại vương quốc của Chúa, con phải rũ bỏ hết những hờn căm]

Trong trái tim sục sôi lửa hận của Brunhild, lời răn dạy từ người cha nuôi luôn mong mỏi chính nghĩa và giàu lòng vị tha cứ vang vọng. Liệu cô sẽ vâng lời người cha kính yêu, hay nghe theo tiếng gọi con tim mà báo thù—.

Bạn đang đọc light novel vietsub Ryuugoroshi no Brunhild của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub