Thông tin light novel

Sacred Chevalier

Sacred Chevalier

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

11/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Thế giới của Nữ thần Ueros. Đàn ông chỉ có thể hứng tình một hoặc hai lần mỗi tháng. Cả đàn ông và phụ nữ đều nhận được phước lành từ Nữ thần thông qua quan hệ tình dục. Phụ nữ sẽ nhận được sức mạnh và vẻ đẹp trong khi đàn ông sẽ nhận được vận may từ Nữ thần. Mức độ phước lành khác nhau đối với mỗi cá nhân. Một người phụ nữ được ban phước lành mạnh hơn được gọi là Paladin. Và một người đàn ông hứng tình nhiều hơn được gọi là Chevalier, được ghép đôi với một Paladin và bị gửi ra chiến trường.

1. Phụ nữ chỉ có thể nhận được phước lành của Nữ thần khi quan hệ với người đàn ông mà họ đã trao đi trinh tiết của mình. Và phước lành đó không tồn tại mãi mãi. Để tiếp tục nhận được phước lành, họ phải tiếp tục quan hệ tình dục.

2. Chevalier khỏe đến đâu cũng chỉ có thể hứng tình mỗi tuần một lần. Người giỏi nhất là 3 ngày 1 lần. Vì thế, Chevalier phải dùng thuốc kích thích để làm tình với Paladin và nhận được phước lành của Nữ thần.

Trong thế giới nơi mà các Paladin có thể thay đổi kết quả chiến tranh, sự tồn tại của Chevalier là cần thiết. Nhưng nếu một Chevalier liên tục dùng thuốc thì anh ta sẽ chết sớm. Do đó, thời gian Paladin có thể sống khá ngắn ngủi. Trong thế giới này, nơi những điều như vậy được xem là bình thường, một sự tồn tại bất thường đã xuất hiện.

Đây là một câu chuyện ngọt ngào, buồn và dâm dục của chàng trai mà sau này được gọi là Sacred Chevalier.

Bạn đang đọc light novel Sacred Chevalier của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel