Thông tin light novel

Saikyou Mahoushi no Inton Keikaku

Saikyou Mahoushi no Inton Keikaku

Tác giả:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

11/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Một trăm năm trước, loài quỷ đột nhiên xuất hiện và tấn công nhân loại. Các loại vũ khí thông thường không thể gây thương tổn đến loài sinh vật bí ẩn này khiến số lượng con người bị sụt giảm đáng kể. Trong tình cảnh phải đối mặt với nguy cơ tuyệt diệt, nhân loại đã sát nhập lại thành bảy vương quốc. Họ cố gắng ngăn chặn cuộc xâm lăng của quỷ bằng cách nghiên cứu và huấn luyện cho quân đội cách sử dụng pháp thuật.

Alus Reigin, cậu thiếu niên 16 tuổi, hiện đang nắm giữ danh hiệu “pháp sư mạnh nhất”. Quá khứ của cậu không mấy tươi đẹp khi bị buộc phải gia nhập quân đội.

Và giờ đây sau mười năm ròng rã đứng trên tiền tuyến, Alus của chúng ta tuyên bố muốn giải ngũ để trở về sống cuộc sống bình thường. Việc này vấp phải sự phản đối của quân đội, đó là vì trong số hơn 100.000 pháp sư, Alus đứng ở đỉnh cao của tất cả các số có 1 chữ số,hạng nhất,[Pháp sư bậc đơn vị]

Vậy nên, cậu phải nhập học vào Học viện Đào tạo Pháp thuật, và từ đây câu chuyện được bắt đầu.

Bạn đang đọc light novel Saikyou Mahoushi no Inton Keikaku của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel