Thông tin light novel vietsub

Sayonara Isekai, Mata Kite Ashita

Sayonara Isekai, Mata Kite Ashita

Tác giả:

,

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

19/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Thế giới mà cậu ta tỉnh dậy đã lụi tàn từ rất lâu, bị bao phủ bởi tro bụi, vậy mà Keisuke vẫn có thể thấy những mảng sắc màu khi cậu đi ngang qua nó.

Cho đến lúc này, cậu đã một mình đi đây đó quanh chốn hiu quạnh, cố bám lấy hy vọng rằng một thứ gì đó—hoặc một ai đó—có thể đang ở ngoài sự trống rỗng này. 

Vào lúc cậu cuối cùng cũng bắt gặp một ai đó, thì nhiều sợi chỉ sắc màu khác bắt đầu thấm vào thế giới tro tàn quanh họ.

Lần này, cậu ấy bắt đầu chuyến hành trình của mình cùng một người ngồi cạnh cậu bên ghế phụ. Người ấy là người quen đầu tiên cậu gặp được ở đây, và là người bạn đồng hành đầu tiên của cậu trong thế giới cằn cỗi này.

Cả hai họ đều đi đây đó để tìm kiếm một thứ, và sau khi bơ vơ tìm kiếm trong một thời gian dài, có lẽ họ sẽ gặp may mắn hơn nếu làm việc cùng nhau? Người dẫn lối duy nhất của họ chỉ là một phù thủy có thể trả lời bất kỳ câu hỏi—đổi lại với một cái giá.

Liệu cả hai sẽ hỏi cô ta những gì, và liệu cô ta có thể trả lời chúng? Quan trọng hơn hết, họ sẽ phải trả bao nhiêu, và liệu họ có sẵn sàng để trả giá không?

Bạn đang đọc light novel vietsub Sayonara Isekai, Mata Kite Ashita của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub