Thông tin light novel

Sayonara Ryuusei Konnichiwa Jinsei (Web Novel)

Sayonara Ryuusei Konnichiwa Jinsei (Web Novel)

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

30/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Một con rồng cổ xưa và mạnh mẽ nhất đã trở nên quá chán với cuộc đời, nó đã chọn cách chết khi các anh hùng tìm đến giết mình. Khi linh hồn của con rồng đó đang đợi được phiêu du vào Vùng viển của Linh hồn, đó là khi nó đã nhận ra rằng mình đã bị tái sinh thành một đứa bé Nhân loại.

Con rồng ấy đã quyết định sống và tận hưởng một đời làm Con người, được sống một cách tự tại. Con rồng được sinh ra trong hình hài một đứa trẻ của một nông dân và sống một cuộc đời trong giới hạn sở hữu sức mạnh khổng lồ nhờ vào linh hồn của một con rồng thực thụ.

Anh ta sau đó đã gặp được Yêu nữ quỷ tộc Lamia, các thiên thần, Black Rose, và tiếp đấy bước vào Học viện Phép thuật. Người đàn ông sống một cuộc sống đầy ắp những niềm vui đến Học viện Phép thuật, dành thời gian cùng với một người bạn cũ, Nữ thổ thần, những mỹ nữ, bạn học mạnh mẽ, Vua rồng và Nữ vương Vampire.

 

Bạn đang đọc light novel Sayonara Ryuusei Konnichiwa Jinsei (Web Novel) của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel