Thông tin light novel vietsub

Seirei Gensouki ~Konna Sekai de Deaeta Kimi ni~

Seirei Gensouki ~Konna Sekai de Deaeta Kimi ni~

Tác giả:

,

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

27/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Amakawa Haruto là một chàng trai đã chết trước khi đoàn tụ lại với người bạn thời thơ ấu của mình, người đã biến mất cách đây 5 năm. Rio là một cậu bé sống trong khu ổ chuột, cậu muốn trả thù cho mẹ mình, người đã bị sát hại trước mặt cậu khi Rio mới năm tuổi.

Trái đất và một thế giới khác. Hai người có nguồn gốc và giá trị hoàn toàn khác nhau. Vì lý do nào đó, ký ức và tính cách của Haruto – người đã chết – đã được hồi sinh trong cơ thể của Rio. Khi cả hai bối rối trước những kỷ niệm và tính cách của họ đã hòa trộn với nhau, Rio (Haruto) quyết định sống trong thế giới mới này.

Cùng với kí ức của Haruto, Rio tỉnh dậy một “sức mạnh đặc biệt” không rõ, và có vẻ như nếu cậu sử dụng thuần thục nó, cậu có thể sống tốt hơn. Nhưng trước đó, Rio gặp phải một vụ bắt cóc mà còn liên quan đến hai công chúa của Vương quốc Bertram mà cậu ấy đang sống.

Sau khi cứu các nàng công chúa, Rio được trao học bổng để học tại Học viện Hoàng gia, một ngôi trường dành cho những người giàu có và quyền lực. Là một đứa trẻ mồ côi nghèo trong một ngôi trường đầy quý tộc, thì đây là một nơi cực kỳ đáng ghét cho cậu để ở lại.

Bạn đang đọc light novel vietsub Seirei Gensouki ~Konna Sekai de Deaeta Kimi ni~ của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub