Thông tin light novel vietsub

Sekai Saikyou No Kouei – Meikyuukoku No Shinjin Tansakusha –

Sekai Saikyou No Kouei – Meikyuukoku No Shinjin Tansakusha –

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

17/06/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Một doanh nhân làm việc quá sức chợp mắt nghỉ ngơi trên chuyến xe buýt đi du lịch của công ty. Khi tỉnh dậy thì anh thấy mình đang ở tại một thành phố mê cung huyền bí, và ngay lập tức được cho biết rằng mình đã được tái sinh sau khi chết vì một tai nạn giao thông. Đồng thời, từ giờ anh phải trở thành một “Dungeon Seeker” để có thể kiếm sống.

Tuy có bối rối, nhưng chàng cựu doanh nhân này vẫn đến điểm đăng ký để nhận công việc, và tại đây anh lại tiếp tục gặp phải hai bất ngờ lớn: đầu tiên, vị quản lí siêng năng tại kiếp trước, người hằng ngày đều vắt kiệt sức lao động của anh cũng được tái sinh ở đây. Tiếp nữa, chức nghiệp mà anh nhận được tại bàn đăng kí là ‘không rõ’ và ‘không thể nhận dạng’—sẽ không có một tổ đội nào nhận anh vào và đối xử với anh tử tế nếu họ biết được điều này!

Anh buộc phải thuê một lính đánh thuê bán nhân để tạo một tổ đội, và mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn khi anh buộc phải đối đầu với bản chất chết chóc của công việc mới này.

Bạn đang đọc light novel vietsub Sekai Saikyou No Kouei – Meikyuukoku No Shinjin Tansakusha – của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub