Shindou Yuusha to Maid Onee-san

Chương 10: Bước lùi trong võ nghệ của anh hùng tiền nhiệm


Tuy lời nguyền này sẽ ăn mòn sinh lực của mọi thứ xung quanh, nhưng chỉ có bản thân Shion thì không phải chịu sự tổn hại từ nó—— nếu đã như vậy, chỉ cần thay đổi người khác thành sự tồn tại giống như bản thân cậu, vậy chẳng phải tác động của lời nguyền sẽ không xuất hiện trên cơ thể của người đó nữa hay sao?

Nghiên cứu và thực hiện biến đổi những cô hầu gái thành người thân cận, sau đó sử dụng cuộc khảo sát này làm tiêu chuẩn cơ bản.

Dựa theo kết luận mà nói —— đã đạt được kết quả thành công.

Sau khi nhận máu của Shion, những người hầu gái sẽ trở thành người thân cận, và không còn bị ảnh hưởng bởi việc cướp đoạt năng lượng nữa.

Nhưng khoảng cách vẫn còn rất xa để có thể đến được sự thành công hoàn hảo.

Muốn duy trì được trạng thái người thân cận, thì nhất định phải cho máu theo định kì.

Hôm nay cũng chính là ngày mà cậu phải trích máu cho Arushera.

“Bởi vì các cô là ma tộc cấp cao, nên mới có thể miễn cưỡng chịu được máu của tôi, duy trì làm người thân cận. Nhưng nếu như là ma tộc bình thường, hoặc là con người…Ngay khi dòng máu này đi vào trong cơ thể, thì ngay lập tức, bên trong cơ thể sẽ bắt đầu vỡ nát, rồi sẽ mất mạng mà thôi.”

“Nhưng mà….Không phải thực vật cũng đã thành công rồi sao? Em thấy thực vật ở trong sân nhà của dinh thự có bị tác động gì bởi việc cướp đoạt năng lượng đâu.”

“Thực vật ở vườn hoa thì lại là một chuyện khác. Bọn chúng cũng đã từng khô héo một lần rồi, là tôi đã đem máu của mình trộn lẫn vào bên trong đất đai, và cũng phải rất khó khăn thì bọn chúng mới thích ứng rồi tái sinh lại được như vậy đấy.”

Hai năm trước ——

Từ khi Shion bắt đầu sống ở trong khu dinh thự này, thì chẳng lâu sau, toàn bộ thực vật ở xung quanh đều bị khô héo. Mọi sinh mệnh lực đều bị cướp đoạt, chỉ còn lại một mảnh đất chết sạch mà thôi.

Nhưng mà, sau khi cậu trích máu của mình cho đất để thực hiện nghiên cứu, thì đất đai ở xung quanh bỗng có ma lực của Shion, rồi biến thành trạng thái gần như là thân cận.

Từ đó về sau, những sinh mệnh phát triển ở trên vùng đất này đều không bị ảnh hưởng bởi việc cướp đoạt năng lượng.

Có lẽ vùng đất này đã thích ứng được với một mối đe dọa từ Shion.

Cũng nhờ có như vậy, những đóa tường vi mà Arushera vun trồng, cùng với những rau củ quả mà Nagi chăm sóc mới có thể phát triển một cách bình thường trong môi trường được chăm chút như vậy.

“Chỉ cần tiếp tục nghiên cứu theo hướng này, biết đâu có thể sẽ khiến con người rất bình thường cũng có thể thích ứng được khả năng cướp đoạt năng lượng của tôi. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, trước khi thành công được như vậy, cũng chẳng biết sẽ hi sinh mất bao nhiêu người đây.”

Cho dù ước tính rất cẩn thận, thì ít nhất cũng phải là mấy nghìn người. Mà nếu không thể làm được, thì e rằng, sẽ phải sử dụng hơn mười nghìn cơ thể mới có tiến hành thí nghiệm.

Nhưng cũng đâu thể bắt con người làm thí nghiệm được. Cũng vì thế nên cuộc thí nghiệm này mới diễn ra ở trên đất đai, và sử dụng thực vật để tiến hành.

Muốn chung sống cùng với con người mà phải hi sinh con người, thế thì chuyện đó cũng lẫn lộn đầu đuôi rồi.

Cho nên cuối cùng —— mọi chuyện vẫn quay về điểm xuất phát.

Cho dù hai năm này cậu có tiếp tục nghiên cứu ra sao, thì vẫn chẳng có một chút manh mối nào trong phương pháp để giải trừ lời nguyền.

“Là vậy ạ. Nhưng mà, chuyện này may mắn thật đấy.”

“May mắn?”

“Cũng may em là ma tộc cấp cao, nên mới có thể trở thành người thân cận, cùng chung sống với ngài. Trước kia, em chưa từng cảm thấy, sức mạnh khủng khiếp và đáng kiêng kị này lại là một chuyện vui vẻ như thế.”

“Arushera…”

Cũng chẳng biết bản thân cậu có đang lộ ra vẻ mặt bất an, hay là đau buồn gì không nữa. Đối mặt với lời khích lệ này của Arushera, Shion chỉ xấu hổ quay mặt ra chỗ khác.

“E hèm, nói nhiều lời quá rồi. Mau bắt đầu thôi.”

“Vâng.”

Arushera khẽ gật đầu ngay sau khi bước vào chính giữa ma pháp trận, rồi quỳ gối xuống ngay ở đó. Cũng có nghĩa là cô ấy đang quỳ ở trước mặt của Shion.

“—— Những xiềng xích đang xoay vòng ở trên trời, những con rắn đang cắn xé lẫn nhau, và chiếc nhẫn bằng ngọc lưu ly ——“

Shion nhắm mắt lại, rồi bắt đầu vịnh xướng chú văn. Ma pháp trận ở dưới chân cậu cũng đang hiện lên ánh sáng nhẹ.

Thật ra, bình thường Shion có thể bỏ qua việc vịnh xướng để thực hiện hầu hết ma thuật, nhưng chỉ có nghi thức này thì cậu không thể làm được như vậy.

Đây chính là nghi thức vốn có ban đầu của chính cậu —— là một loại thuật thức với độ khó rất cao, có thể làm giảm tác động đến từ lời nguyền của ma vương.

“——Những lời gầm rú ở phía đông. Những tiếng khóc đau khổ ở phía tây. Hai tia chớp kết nối giữa trời và đất. Mười hai chiếc gương ma thuật, tất cả những con sư tử đực và cái.  Ta xin cầu nguyện trước hoàng hôn đã cướp đi ánh mặt trời, mãi mãi không làm trái với lời thề vĩnh cửu này——”

Sau khi đọc xong, cậu cầm con dao nhỏ rồi cứa nhẹ lên đầu ngón tay của mình.

Da của cậu lập tức rách ra, máu tươi từ từ nhỏ xuống.

Một giọt máu rơi xuống sàn nhà. Giọt máu đỏ thẫm nhuộm đỏ những họa tiết ở trên sàn nhà, ma pháp trận cũng dần tỏa ra ánh sáng màu đỏ.

Điều đó cũng có nghĩa, nghi thức đã chuẩn bị xong.

Kế tiếp, chỉ cần đối phương uống máu của mình, nghi thức của khế ước sẽ kết thúc.

“Xin thứ lỗi cho sự thất lễ của em —— liếm…”

Đang quỳ ở trên mặt đất, việc đầu tiên là Arushera cúi đầu một cách kính trọng —— rồi tiếp tục mở miệng và lẽ lưỡi.

Khuôn mặt cố tình lè lưỡi đó trông dâm đãng và khiếm nhã vô cùng, cứ như vẻ thục nữ bình thường của cô ấy chỉ là một lời nói dối.

Cô ấy đang liếm láp liên tục.

Cái lưỡi đó đang thè ra để liếm máu tươi trên đầu ngón tay.

“Eh….”

Cơ thể của Shion khẽ run lẩy bẩy khi vết thương bị người khác liếm vào. Rõ ràng cậu đã trải qua vô số những trận chiến sinh tử, lẽ ra phải cảm thấy quen với cảm giác đau đớn mới đúng —— nhưng chẳng hiểu vì sao mà cậu lại có phản ứng với đầu lưỡi của Arushera.

“Liếm…Liếm…Chụt…Chụt….Eh….”

Đầu lưỡi đỏ thắm đó vẫn đang tiếp tục liếm vào đầu ngón tay. Không những liếm đầu ngón tay đang chảy máu, mà Arushera còn cẩn thận liếm toàn bộ ngón tay, thậm chí, đầu lưỡi của cô ấy còn len cả vào kẽ tay.

“Này….Eh, Arushera —— cô!”

Ngậm vào.

Trước khi Shion kịp nhắc nhở —— thì miệng của đối phương đã ngậm ngay lấy cả ngón tay của cậu rồi.

Đầu ngón tay của cậu bị bao bọc trong cảm giác đầy ấm nóng. Còn đầu lưỡi ở trong miệng của cô ấy thì đang “nhảy múa” điên cuồng, nên thành ra, Shion cũng không kìm chế được sự kích thích trong giác quan của bản thân mình.

“Eh….Eh……Ah….Shion-sama…..Ahhh…”

“Eh…!Ah….”

Đối với sự kích thích tột cùng này, Shion cũng không thể kìm chế được mà phải bật ra âm thanh. Đầu lưỡi thô ráp của cô ấy cứ liếm đi liếm lại vào phần nhạy cảm của cậu một cách rất cẩn thận.

Hơn nữa, ánh mắt của Arushera cứ ngước lên phía trên, và nhìn chăm chú vào Shion. Cứ mỗi lần bị ánh mắt nóng bỏng kia để ý tới, là Shion thấy cơ thể của mình không thể nào cử động được.

Lúc này cô ấy cũng chịu nhả ra, vừa chuyển động đầu lưỡi, vừa ngậm lấy đầu ngón tay. Rồi tiếp theo, cô ấy cứ thế mút tiếp mà chẳng nói lời gì. Bị mút một cách mãnh liệt như vậy, Shion cũng mềm nhũn cả chân ra.

“Eh……Eh…..Hà…..hà….”

“Eh…Ah….Ah…”

“Eh……Phù….phù ——!”

Ngay trước khoảnh khắc mà động tác của đầu lưỡi ở trong miệng của cô ấy lên đến cao trào nhất, thì Shion đã vội rút tay của cậu về.

Thứ chảy xuống ở giữa đầu ngón tay và bờ môi đỏ đó, cũng chỉ có nước bọt mà thôi.

Bởi vì bản thân cậu có năng lực tái sinh, nên máu cũng đã ngưng chảy ra từ lâu rồi.

“Rốt cuộc thì vừa nãy cô đang làm gì thế hả!”

“Phù…phù….Không phải đâu, em thật sự xin lỗi. Em muốn nói là, nhiều thêm một giọt cũng tốt, nên chắc chắn phải lấy thêm nhiều máu của ngài mới được…”

“Trước đó tôi cũng từng giải thích rồi mà, nghi thức này không liên quan gì đến số lượng hấp thụ cả.”

“Em cũng biết…việc này…Nhưng em không kìm chế nổi, không nhịn được. Cảm giác đó cứ như em được ngậm lấy bản thân Shion-sama vậy…”

“Bản thân tôi sao…?”

Areshera đổ bừng khuôn mặt rồi nói với vẻ xấu hổ. Nhưng Shion lại không thể hiểu được ý tứ trong câu nói đó của cô ấy.

“Haizz, được rồi. Dù sao thì nghi thức cũng đã thành công.”

Bởi vì cách liếm kì lạ của Arushera mà Shion tạm thời không có nhận ra là ánh sáng trong ma pháp trận đã sớm tan biến. Nghi thức có vẻ đã thành công rồi.

“Arushera, cô thấy thế nào rồi?”

“Không sao ạ. Em thật sự cảm nhận được ma lực của ngài đang đi vào trong cơ thể. Shion-sama đang vào trong cơ thể em, tiến đến chỗ sâu nhất một cách chậm rãi, rồi từ từ hòa làm một….Cảm giác cứ như em và Shion thật sự đang kết hợp lại với nhau ấy….!”

“….Thế…thế là được rồi.”

Mặc dù nói ra lời cảm tưởng cũng chẳng có tác dụng tham khảo gì, nhưng quả đúng là Shion cũng cảm nhận được bước sóng trong ma lực của cô ấy bắt đầu thay đổi. Có vẻ thật sự không có vấn đề gì rồi.

“À đúng rồi, Shion-sama.”

Ngay khi mà bọn đang bắt đầu thu dọn nơi thực hiện nghi thức, Arushera bỗng mở miệng hỏi.

“Trong nghi thức với những người thân cận như thế này, môi giới mà bọn em nhận lấy —— cũng chỉ có thể là máu của ngài thôi sao?”

“Hả? À không…Không nhất thiết phải dùng máu. Chỉ cần là một phần trên cơ thể tôi, cho dù có dùng dịch cơ thể thì cũng có thể thay thế được. Cơ mà, phương pháp hiệu quả nhất, mà lại còn nhanh nữa, thì cũng chỉ có máu ——”

“Dịch cơ thể sao!”

Chẳng hiểu vì sao mà Arushera có vẻ rất mong chờ điều ấy.

“…Nói…nói thì là dịch cơ thể, nhưng thật ra thì đó cũng chỉ là mồ hôi, nước mắt….Với cả một số thứ được bài tiết ra nữa. Nhưng hiệu quả của những thứ này cũng không có mạnh bằng máu đâu, nên chắc các cô cũng chẳng muốn ——”

“Shion-sama, nếu đã nói đến dịch cơ thể —— vậy chẳng phải sẽ còn những loại khác nữa sao?”

Arushera nói vậy với khuôn mặt rất vui vẻ.

“Những loại khác sao?”

“Chính là cái thứ….của đàn ông ấy. Eh, em phải nói ra sao đây? Thật ra thì có hơi khó để nói ra khỏi miệng…Nếu có thể, thì em hi vọng ngài sẽ chủ động “đòi hỏi” em một cách mãnh liệt.”

“Hả…?”

Có vẻ như Shion không hề có manh mối gì.

Dù nói thì như vậy, nhưng Shion cũng không có hoàn toàn trong sáng đâu. Cho dù chỉ là một cậu thiếu niên mười hai tuổi, nhưng cậu vẫn có những kiến thức cơ bản nhất. Đứa bé đã ra đời như thế nào? Chuyện nhỏ nhặt như thế này, đương nhiên là cậu biết chứ.

Thế nhưng mà  ——

Bắt con gái phải uống thứ đó  —— đương nhiên một cậu bé mười hai tuổi sẽ không có suy nghĩ như vậy rồi.

“Tôi cũng không hiểu lắm…Nhưng cô thấy như thế sẽ tốt hơn sao?”

“Dạ!”

Trong lòng của Arushera cũng có chút dao động khi thấy Shion đang nhìn cô với ánh mắt thẳng thắn như vậy.

“Eh….Dù nói thế cũng không sai, nhưng mà…Eh, không phải là ai thì em cũng chấp nhận đâu. Chỉ là, nếu đó là Shion-sama kính mến của em….Thì em lại rất tình nguyện chấp nhận….”

“Ừ. Vậy lần sau cứ làm thế đi.”

“Eh!”

Nhìn thấy biểu cảm bối rối của Arushera, Shion đáp lại với ánh mắt dịu dàng:

“Tuy nói là vì nghi thức, nhưng tôi cũng thấy rất áy náy khi phải để các cô uống máu của tôi. Nếu như đó là yêu cầu của cô, vậy thì tôi sẽ cố gắng hết sức để tôn trọng cô. Dù sao cô vẫn luôn chăm sóc chu đáo cho tôi mà.”

“….Ah…! Thật chói sáng…”

Nhìn thấy thiện ý đầy trong sáng từ nụ cười hồn nhiên đó, phản ứng của Arushera chỉ đơn thuần giống như một ác quỷ đang cảm thấy chói mắt khi nhìn thấy hào quang từ vị thần mà thôi.

Nhưng sau đó, khuôn mặt của cô ấy lại trở rất thất vọng cũng như bối rối ——

“…Không….Không được, giữ nguyên như bây giờ cũng không có sao đâu ạ.”

Cô nói vậy bằng giọng như vừa đang từ bỏ thứ gì đó.

“Như vậy có được không? Sao tôi thấy trong lời nói của cô đang có ý gì đó vậy…”

“Không, em không sao đâu…Ở trước mặt một người trong sáng như ngài, mà trong lòng của em lại còn có những ý nghĩ xấu xa như vậy, thật sự em em thấy mất mặt quá…”

Cô ấy đáp bằng giọng nói xen lẫn sự xấu hổ trong khi thở dài một cái.

Nhưng cũng rất nhanh, khuôn mặt đó lại lập tức trở nên trầm tư.

“…Cũng đúng thôi. Đáng lẽ mình không cần phải vội vàng như vậy…Phải, Shion-sama vẫn trong sáng như bây giờ vẫn là tốt nhất. Hơn nữa, nếu chỉ bởi nghi thức mà phải làm những chuyện như vậy, thì có lẽ, những người kia cũng sẽ theo vào….”

Arushera bắt đầu nói một mình.

“Arushera, cô…Cô không sao chứ?”

Cảm thấy lo lắng cho cô ấy về mọi mặt, Shion bèn lên tiếng hỏi thăm.

“Vâng, em không sao.”

Arushera chỉ khẽ gật đầu với tâm trạng vui vẻ.

“Ngài không cần lo lắng đâu. Đợi đến lúc thích hợp, Arushera này sẽ chịu trách nhiệm, rồi dùng cơ thể này để dạy bảo ngài. Xin ngài hãy chờ đợi.”

Areshera vừa mỉm cười, vừa nói ra những lời đầy bí ẩn.

Chẳng hiểu vì sao mà Shion luôn cảm nhận được dục vọng đang ẩn giấu trong một con ác quỷ từ nụ cười hiền lành tựa như thánh nữ đó. Thật sự thì cậu thấy lạnh hết cả sống lưng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.