Thông tin light novel vietsub

Shiniki no Campiones

Shiniki no Campiones

Tác giả:

,

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

21/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

⸢Thế giới có vô số các vị thần⸥

Không gian thần bí xen kẽ được liên kết với vùng đất của các vị thần và điều đó mang đến thiên tai trên toàn thế giới loài người.

Quái vật bắt đầu xuất hiện ở thành phố Kobe , Nhật Bản – nơi được kết nối với vùng đất thần bí Troia được kể lại trong thần thoại Hy Lạp ⸺đã gây ra những thiệt hại vô cùng lớn.

Để giải quyết tình thế này, một cô gái xinh đẹp tự xưng mình là Âm Dương Sư ( Onmyouji) vĩ đại nhất Nhật Bản và cũng là một tái sinh của thần , Toba Riona đã được phái đi.

Thế nhưng, chủ nhân của cô – Rokuhara Ren lại là một kẻ nghiệp dư, cậu không thể sử dụng được sức mạnh mặc dù là thành viên của hiệp hội <<Campiones>> có sức ảnh hưởng nhất trong giới ma thuật.

Riona vô cùng tức giận với Ren, người chỉ giỏi có tài trong việc chạy trốn và dẻo mồm của mình. Thế nhưng, Ren lại có một con át chủ bài cho phép anh có thể [Triệu hồi thần]….!

⸢ Nhất định phải thay đổi “bản tóm lược” của thần thoại. Nếu nó là điều cần thiết⸺giết chết vị thần đó ⸥

Vua của các vị thần Zeus, nữ thần Athena, anh hùng Achilles, thế giới có đầy rẫy nhưng vị thần và anh hùng , Ren và Riona đã thách thức một nhiệm vụ không tưởng đối với con người.

Thách thức hướng về nơi thánh địa ⸺ nơi thậm chí cả《sát thần giả 》 cũng tham chiến mà không hề do dự sẽ bắt đầu ngay bây giờ!

Bạn đang đọc light novel vietsub Shiniki no Campiones của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub