Thông tin light novel

Suddenly, I was Reincarnated in Another World as a Loli Saintess of Creation, an Unrivaled Job System

Suddenly, I was Reincarnated in Another World as a Loli Saintess of Creation, an Unrivaled Job System

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

18/07/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Yukio Tateyama, trai tân tuổi 31, tỉnh dậy trong 1 khu rừng mà anh không quen biết, và anh nhớ ra là mình đã bị đâm trên đường về nhà sau bữa tiệc nhóm bởi 1 tên giết người. Và hơn nữa, cơ thể của anh đã biến thành một bé gái tiểu học nhỏ nhắn, các hành vi của anh cũng bị cơ thể mới này làm ít nhiều thay đổi.

Theo lời giải thích của 1 AI mà anh gặp trong khu rừng, đây là 1 thế giới có hệ thống kỹ năng, chức nghiệm và cấp độ, nên việc bé gái sống 1 mình là điều hết sức khó khăn.

Và Yuki – tên mới của anh ở thế giới này đang cố gắng sống một cuộc sống bình dị qua ngày, anh không có hứng thú với việc “trở thành anh hùng”, “đánh bại quỷ vương”, hay gì đó mà mấy novel thường có.

Nhưng đời đâu như mơ, muốn hưởng thụ cuộc sống yên bình trước hết anh phải sống sót và cố bảo vệ lấy cái mạng nhỏ bé của mình trước muôn vàn nguy hiểm đang rình rập trong khu rừng này hoặc thế giới rộng lớn ngoài kia.

Bạn đang đọc light novel Suddenly, I was Reincarnated in Another World as a Loli Saintess of Creation, an Unrivaled Job System của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel