Thông tin light novel

Summoning the Holy Sword

Summoning the Holy Sword

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

11/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Des 1:

Trong thời đại hỗn mang này, bóng tối nuốt chửng tất cả.
Trong sự đấu tranh của lửa và cái chết, tuyệt vọng bao chùm lục địa.
Ranh giới giữa ảo tưởng và thực tại phai mờ khi một vệt sao xuyên qua bầu trời đêm.
Nhưng liệu nó có đủ để đảo ngược sự sụp đổ và định mệnh ? Để giành lại vinh quang đã mất ?

Rhode là một người chơi nổi tiếng trong game “Dragon Soul Continent Online”. Tại đây, anh ta dẫn dắt Starlight, Công hội mạnh nhất trong game do người chơi tạo ra. Chỉ vừa khi Rhode đánh bại BOSS cuối, Rồng Hư Không, anh ấy bất ngờ thức dậy trong một thế giới tương tự với game.

Thời khắc Tinh Linh Kiếm Sĩ trở về lục địa, những đợt sóng dậy lên trên các dòng sông của số phận. Liệu anh ta có thể đối mặt với những hỗn loạn đang tới và cứu lục địa khỏi sự hủy diệt ?

 

Des 2:

Rhode là vị Hội trưởng huyền thoại của Công hội có có tầm ảnh hưởng nhất trong VRMMO, Dragon Soul Continent. Để quên đi cái chết của người em gái yêu dấu, anh lặn vào game trong bảy năm dài. Trong quãng thời gian này, Rhode cố hết sức để xoa dịu nỗi đau cảm xúc, nhưng cuộc sống của anh tan vỡ một lần nữa khi nghe tin bố mẹ chết trong một vụ rơi máy bay.

Một tháng sau tai nạn, anh ta quyết định bỏ game và quay lại đời thực, nhưng ngay trước đó, Rhode quyết định cùng những hội viên của mình chiến đấu với BOSS mạnh nhất game như món quà tạm biệt cuối. Cuối cùng anh ấy đánh bại con BOSS với cái giá là mạng của nhân vật. Rhode cười khi bản thân biến mất trong một tia sáng. Tuy nhiên thay vì xuất hiện ở nền tảng hồi sinh quen thuộc…

C-cá…i?

Rhode bật dậy và nhìn lên trần nhà lạ lẫm.

Và như vậy, một người chơi, người đã tạo ra vô số huyền thoại trong game qua ba thời đại biến mất như thế…

Bạn đang đọc light novel Summoning the Holy Sword của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel