Thông tin light novel

Tạm Biệt Thế Giới Khác, Hẹn Mai Gặp Lại Nhé

Tạm Biệt Thế Giới Khác, Hẹn Mai Gặp Lại Nhé

Tác giả:

,

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

26/11/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Thế giới mà anh ta tỉnh dậy đã lụi tàn từ rất lâu, nó bị bao phủ bởi tro bụi, vậy mà Keisuke vẫn có thể thấy những mảng màu sắc khi anh đi ngang qua nó. Cho đến lúc này, anh ta đã một mình đi lang thang quanh chốn hiu quạnh, cố bám lấy hy vọng rằng một thứ gì đó—hoặc một ai đó—có thể đang ở ngoài sự trống rỗng này. 

Cuối cùng anh ta cũng bắt gặp một ai đó, và nhiều sợi chỉ màu sắc khác bắt đầu thấm vào thế giới tro tàn quanh họ.

Lần này, anh ta bắt đầu cuộc hành trình của mình cùng với một người ngồi cạnh bên ghế phụ. Đó là người mà anh ấy làm quen được ở đây, và là người bạn đồng hành đầu tiên của mình trong thế giới cằn cỗi này.
Cả hai họ đều đi du hành để tìm kiếm một thứ gì đó, và sau khi tìm kiếm trong một thời gian dài, thì liệu họ sẽ gặp may mắn hơn trong khi làm việc cùng nhau? Người hướng dẫn duy nhất của họ chỉ là một phù thủy có thể trả lời bất cứ câu hỏi gì—đổi lại với một cái giá.

Liệu cả hai sẽ hỏi cô ta những gì, và liệu cô ta có thể trả lời chúng? Quan trọng hơn hết, họ sẽ phải trả bao nhiêu, và liệu họ có sẵn sàng để trả giá không?

Bạn đang đọc light novel Tạm Biệt Thế Giới Khác, Hẹn Mai Gặp Lại Nhé của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel