Thông tin light novel vietsub

Tensei Maou no Dai Gosan

Tensei Maou no Dai Gosan

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

24/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Hắn ta không hề muốn thắng, nhưng cuối cùng lại luôn luôn thắng! Đội quân của Ma vương thiên tài đang liên tục lập công!
Ma vương quyền năng nhất mọi thời đại, Kengo, có một bí mật mà hắn ta không thể nào tiết lộ.
[Tình hình còn tệ hơn cả trước khi hắn chuyển sinh nữa!]
Ở kiếp trước, hắn là Kengo Inui, một học sinh trung học vô hại, đã bị nhầm với anh trai sinh đôi của mình và vong mạng.
Lần này, Kengo muốn sống một cuộc sống yên bình, nhưng hắn ta càng thu phục nhiều ác quỷ hung ác dưới trướng, hắn lại càng lo sợ, tự hỏi rằng khi nào họ sẽ phát hiện ra thân phận thật của mình!
Khi hắn, vốn là bậc thầy về ma pháp phòng thủ, cứu một mạng người, hắn lại được tôn kính như một vị vua bất khả chiến bại. Khi hắn lắng nghe thần dân của mình, hắn lại được ca ngợi là bậc quân vương lí tưởng, người luôn quan tâm đến mong muốn của họ. Nhưng hắn lại không đủ can đảm để lập nên dàn hậu cung của mình và vẫn luôn cô độc.
Cuộc đời thứ hai của hắn đang xuôi chèo mát mái!

Đây là câu chuyện thành công về một Ma vương chuyển sinh. Kẻ đã bị choáng ngợp với sức mạnh và quyền lực của mình và vô tình khiến danh tiếng của bản thân nhanh chóng vang xa khắp chốn do một loạt những sai lầm không ngờ tới!

Bạn đang đọc light novel vietsub Tensei Maou no Dai Gosan của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub