Thông tin light novel vietsub

Tensei Saki ga Shoujo Manga no Shiro Buta Reijou datta

Tensei Saki ga Shoujo Manga no Shiro Buta Reijou datta

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

24/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Tôi lấy lại ký ức về cuộc sống kiếp trước của tôi, khi ông nói với tôi rằng hôn ước của tôi bị hủy bỏ. Đồng thời tôi cũng nhận ra rằng thế giới này là một thế giới giống với trong Manga Shoujo yêu thích của tôi. Nhân vật phản diện, người đã dùng hết sức mình và trăm phương ngàn kế chỉ để bắt nạt nữ chính…Tôi tái sinh làm ” Kẻ theo đuôi mũm mĩm “. Trong lúc sốc khi nghĩ tới tương lai đen tối đang chờ đợi phía trước nhân vật phản diện. Khi hành động của nhân vật phản diện bị vạch trần dưới ánh sáng, cô đã hết tội lỗi lên đầu Britney. Tôi lại là nhân vật bị xét xử.

Để chắc chắn tránh được điều này, tôi không được trở thành kẻ bám đuôi nhân vật phản diện. Hình như nhân vật phản diện này chỉ giữ những người đặc biệt xấu xa hơn mình bên cạnh, có thể tôi sẽ làm được điều gì đó nếu trở nên thon gọn hơn. Bây giờ thì, giảm cân thôi nào!!!

Bạn đang đọc light novel vietsub Tensei Saki ga Shoujo Manga no Shiro Buta Reijou datta của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub