Tensei Saki ga Shoujo Manga no Shiro Buta Reijou datta

Chương 1: Có rất nhiều vấn đề từ việc chuyển sinh này đấy


Nhận được thông báo của việc hủy hôn ước từ ông là khoảnh khắc ký ức kiếp trước của tôi ùa về. Trong cùng một hoàn cảnh, tôi nhận ra rằng nơi này là thế giới của quyển Shoujo Manga yêu thích trong kiếp trước của mình :“Meriru và Cổng Cung điện”.

Tôi hiện tại là một nhân vật bên trong câu chuyện này, Britany Hakusu, đứa con gái của một bá tước. Là một nhân vật phụ sẽ biến mất giữa chừng của câu chuyện.

Có trọng lượng trên 80 Kg ở tuổi 12, một đứa trẻ béo phì, Britany. Thích kẹo và thức ăn, ghét thể dục, cô ấy là một người mũm mĩm tầm thường, nhân vật nữ thường thấy. Da trắng, mập mạp, tóc đen, những lọn tóc xoăn quá mức, và đôi mắt xanh, nhỏ lại bởi chất béo của cô, trên tất cả, thứ đáng kinh hoàng nhất là tính cách tồi tệ của cô ấy.

Cô được đặt biệt danh là chú lợn trắng địch thủ bởi những người đọc. Không, không phải nhân vật phản diện, nhưng lợn trắng. Tôi nhìn kỹ cơ thể này, không giống với cơ thể tôi kiếp trước…bụng to tới mức tôi không thể thấy chân mình.

Tác giả thường vẽ những nhân vật quần như tôi trong truyện không được đẹp đẽ lắm, nhưng giờ khi đã là Britany. Chất béo và tính cách tồi tệ, tôi sẽ loại bỏ chúng.

Meriru và Cổng Cung điện.

Nội dung của bộ Shoujo Manga nổi tiếng , ít hay nhiều, rất là sáo rỗng. Một cô gái tên là Meriru sống ởt hành phố trung tâm được tìm thấy dưới thân phận một nàng công chúa thất lạc. Được ‘ nhận vào ‘ bởi cung điện. Cô gặp rất nhiều rắc rối và dần dần trưởng thành. Đó là một cốt truyện điển hình. Bị bắt nạt bởi các chị em và các cô gái tới từ các gia đình quý tộc, cô bắt đầu yêu một chàng hoàng tử của đất nước khác ( bao gồm cả một tình yêu tam giác !!), vượt qua nỗi đau có từ cái chết có từ người anh trai, cuối cùng, cô trở thành một vị nữ hoàng.

Điều này thật sáo rỗng, thật dễ để nhận ra sự phát triển này mang lại những gì, không chỉ sự chấp nhận có từ các cô gái tuổi teen, nhưng lại nhận được các đánh giá tốt từ các cựu nhân viên ( còn được gọi là phụ nữ ). Là sinh viên đại học với sở thích đọc manga và web novels, tôi cũng không ngoại lệ với điều này.

Nổi tiếng như nó đã từng, họ đã làm thêm một serialization ở phần thứ hai, sau khi Meriru trở thành nữ hoàng. Không phải là tôi không biết nội dung của cuộc sống sau khi Britany xét xử trước khi họ phát hành.

Như trong Manga, tôi, người đứng đầu gia tộc Britany, là một người theo đuôi chị của Meriru. Lắc lư cơ thể to đùng của mình và đích thân đi bắt nạt Miriru, cô là biểu tượng của những cô gái thô tục. Tuy nhiên, Britany ngốc ngếch và đáng thương biến mất nữa chừng của câu chuyện. Khi hoàng tử điều tra người đã làm những hành động xấu này, chị của Meriru đã đổ mọi thứ lên đầu của Britany, và quăng cô đi. Britany bị hành quyết, còn gia đình bá tước trên bờ sụp đổ.

Chịu hành hình không phải chuyện đùa đâu. Khỏi phải nói, tôi không muốn đi trên con đường bị phản bội, sau đó bị hành quyết trước trước bàn dân thiên hạ. Tất nhiên tôi sẽ cố gắng chuyện này bằng mọi giá, tôi cũng phải nghĩ cách mà mình sẽ làm.

Những kẻ theo đuôi của nhân vật phản diện; chị Meriru, tất cả đều có điểm chung:

+ Tất cả họ đều xấu xa hơn cô ấy.

+ Có cùng kiểu suy nghĩ và tâm hồn, là những tay sai tuyệt vời và làm nổi bật cô ấy hơn nếu phải so sánh.

Chị Meriru có ngoại hình khá tốt, nhưng khi tụ tập với gia đình hoàng gia, cô chỉ là ” bình thường ” mà thôi. Cô ấy không hài lòng với thực tế này và suy nghĩ rất nhiều. Khác với việc ghét địa vị của Meriru, cô cũng khinh thường sự rằng Meriru, người sống ở thành phố trung tâm, đẹp hơn cô, vì thế, cô đối xử tồi tệ với Meriru.

Nhân vật phụ Mũm Mỉm Britany góp phần nâng cao lòng tự trọng của chị Meriru, vì thế…

” Bây giờ, phải giảm cân và dập tắt lá cờ tử hình, chỉ cần không trở thành một người theo đuôi của cô ấy, mọi thứ sẽ ổn thôi…

Tôi quyết định mình sẽ giảm một nửa trọng lượng trước khi ra mắt công chúng, có ít nhất vài năm trước khi thời điểm đó đến. Meriru lần đầu tiên vướng vào những chuyện rắc rối sẽ xảy ra rất lâu sau đó, vẫn còn rất nhiều những vấn đề chưa chia sẻ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.