Thông tin light novel vietsub

The Invincible Sage in the second world.

The Invincible Sage in the second world.

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

21/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Thanh niên được sinh ra trong một gia đình quý tộc bậc cao, vì lý do chính trị, cậu bị giam cầm trong ngục tối kể từ khi lên năm, cậu đang gần đến với cánh cổng tử thần, trong những giấc chiêm bao, cậu thấy mình là một công dân trong đất nước gọi là ‘nhật bản’ với cuộc sống tự do, thoải mái, ở đó cậu hứng thú với một trò chơi VRMMO. Cuối cùng, giấc mơ chỉ là giấc mơ, thực tại khắc nghiệt như muốn nói rằng cậu chuẩn bị rời khỏi cỏi đời này, đôi mi từ từ khép lại… Mở mắt ra, cậu thấy mình được tái sinh vào một thế giới giống trò VRMMO mình đã chơi trong mơ, tuy nhiên cư dân ở đây thậm chí còn không nắm được những kiến khái niệm cơ bản nhất, những kiến thức được coi là phổ biến trong game với khả năng chiến đấu chẳng đi tới đâu.

Trong thế giới này , nhân vật chính của chúng ta với kiến thức trong game, cùng lớp nghề mạnh nhất -hiền nhân- . từng bước trở thành người mạnh nhất thế giới

Bạn đang đọc light novel vietsub The Invincible Sage in the second world. của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub