Thông tin light novel vietsub

The Most Beautiful Girl In Class Will Live With Me

The Most Beautiful Girl In Class Will Live With Me

Tác giả:

Quốc gia:

Thể loại:

Comedy, LNVS, Romance

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

24/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Tsukasa Tendou là một học sinh năm nhất tại một ngôi trường dự bị hàng đầu của tỉnh. 

Trong lớp của cậu ta có một cô gái xinh đẹp có thể được ví như là một Yamato Nadeshiko. Mặc dù cô ấy ở chung lớp với với Tsukasa nhưng bọn họ gần như chả bao giờ nói chuyện với nhau. Cô có học lực xuất sắc, ngoại hình đẹp và là con một của một vị chủ tịch. Sự khác biệt giữa cô và Tsukasa là quá cách biệt đến mức giữa họ có một bức tường lớn không thể vượt qua được. Họ chỉ thỉnh thoảng trao đổi bằng những lời chào, và cậu ấy không bao giờ nghĩ rằng họ sẽ có liên quan gì đến nhau trong tương lai. 

Tsukasa sống một mình và thường hay làm việc bán thời gian vào cuối tuần. Cậu ấy thường không nói chuyện với các bạn cùng lớp và có phần cô độc. Mặc dù cậu ta có thể học giỏi nhưng cậu lại thường hay nghe nhạc giữa lúc nghỉ tiết. 

Với những công việc lặp lại hằng ngày ấy, Tsukasa đã gặp cô ấy. 

Cô ngồi trên băng ghế trước nhà ga. Thông thường, cậu sẽ đi ngang qua cô mà không nói một lời. Nhưng lần đó, chính cậu đã gọi cô. 

Cô mang một chiếc túi Boston lớn bên cạnh chiếc cặp của mình và nhìn chằm chằm vào một khoảng không vô định. Lúc đó đã là đêm muộn, và như thường lệ thì cô đã về nhà. 

“Tại sao cậu lại ở đây giờ này? Nhanh lên đi về nhà đi.” 

Cô nhìn cậu ta trong khi cắn môi trả lời. 

“Tendo-san? Đây không phải là chuyện của cậu.” 

“Tôi hiểu. Chúc cậu về nhà an toàn.” 

Đây là câu chuyện của hai người đã bắt đầu chỉ với một cuộc trò chuyện như vậy.  

Bạn đang đọc light novel vietsub The Most Beautiful Girl In Class Will Live With Me của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub