Thông tin light novel vietsub

The Reincarnated Heavy Knight Who Was Exiled After A Supposed Big Miss Is Unparalleled With His Game Knowledge

The Reincarnated Heavy Knight Who Was Exiled After A Supposed Big Miss Is Unparalleled With His Game Knowledge

Tác giả:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

24/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

“Thằng con khốn nạn, đồ bất tài này… thân là con của một Thánh Kiếm như ta đây mà dám sở hữu cái thứ chức nghiệp phòng thủ?”

 

Giữa buổi Lễ Chúc Phúc của cậu nhóc 15 tuổi, Elma – người đến từ gia tộc danh giá bao đời nay vẫn luôn nắm giữ chức nghiệp Thánh Kiếm. Nhưng cậu lại nhận lấy một chức nghiệp chuyên về phòng thủ đầy khiếm khuyết – Kị Sĩ Hạng Nặng. Từng là người kế vị gia tộc Edvan, nay lại bị đá khỏi nhà. Kỵ Sĩ Hạng Nặng mang những chỉ số thiếu cân bằng và những kỹ năng vô dụng. Tệ hơn nữa, nó còn bị coi là chức nghiệp chỉ dành riêng cho những kẻ nhát gan và sợ hãi nỗi đau.

 

Song, Elma biết rằng – thế giới nơi cậu đang sống lại chính là thế giới game mà cậu từng chơi ở kiếp trước. Và Kị Sĩ Hạng Nặng chính là chức nghiệp mạnh nhất trong trò chơi. Elma đã tận dụng tất cả những kiến thức mà cậu có được từ kiếp trước, cậu cất bước trên hành trình ở thế giới mới – nơi mà Elma đã chuyển sinh.

Bạn đang đọc light novel vietsub The Reincarnated Heavy Knight Who Was Exiled After A Supposed Big Miss Is Unparalleled With His Game Knowledge của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub