The S-Classes That I Raised

Chương 5: Hiệp hội Thợ săn (2)


CHƯƠNG 8: Hiệp hội Thợ săn (2)

Số tiền trong thẻ tín dụng lên tới tận một tỷ won. Wow, tôi vừa nói với thằng nhóc rằng tôi cần tiền và nó ném luôn một tỷ won cho tôi. Điều này thực sự ổn à ? Cậu ta không cần phải trả tiền thuế tín dụng ư ? Có phải cấp S được miễn thuế tín dụng không vậy ?

Trong sự bàng hoàng, tôi cất thẻ đi và tiến vào trung tâm mua sắm.

Trung tâm mua sắm Thợ săn nằm giữa tầng 3 và tầng 6 của tòa nhà Hiệp hội Thợ săn. Từ tầng 3 đến tầng 4, bạn có thể mua được vật phẩm từ hạng C trở xuống, trên tầng 5 bạn có thể mua vật phẩm hạng B và trên tầng 6 bạn có thể tìm thấy vật phẩm hạng A và S, thứ chỉ được bán đấu giá.

Sau khi xác định mình có đủ tiền, tôi đi thẳng lên tầng 6. Chỉ có một vài khách hàng trên tầng 6, cùng với một dàn nhân viên ăn mặc chỉnh tề đang đứng xếp hàng một cách đều đặn như ma nơ canh.

“ Tôi có thể tìm hợp đồng cấp S ở đâu ?”

Khi tôi hỏi nhân viên nữ đứng gần tôi nhất, cô ấy đáp lại với một nụ cười xinh đẹp và ân cần.

“ Tôi sẽ dẫn đường cho ngài ngay, thưa ngài. Mời ngài đi theo lối này.”

Nhân viên dẫn tôi đến phòng khách nơi đặt phòng tiếp tân, xung quanh được bao phủ bởi nhưng bức tường bằng kính. Tôi nhìn xung quanh phòng khách và thấy rằng có một vài phòng tiếp tân ở nơi này.

Khi tôi ngồi xuống sofa, một nhân viên nữ khác hỏi tôi có muốn uống gì không.

“Cà phê.”

“ Loại hạt cà phê mà ngài ưa thích là gì ?”

Chỉ có Mac X… Nhưng loại cà phê hòa tan đó sẽ không có ở nơi như này đâu.

“Ư, làm ơn cho tôi một cốc nước cam.”

Họ sẽ không hỏi tôi muốn loại nước cam nào đâu nhỉ? May mắn thay, nhân viên chỉ hỏi tôi muốn thêm đá không trước khi vắt cam thẳng vào một chiếc ly trông rất đắt tiền.

“ Ngon thật đấy.”

Đây có phải cam xịn không? Khi tôi đang nhấm nháp nước cam , một người đàn ông tầm khoảng 30 tuổi tiến đến và chào tôi với một cái cúi đầu 90 độ.

“Tên tôi là Ki Yunseo, quản lý của Trung tâm Thợ săn tầng số 6.”

Mặc dù hợp đồng thường rẻ hơn nhưng vật phẩm trên tầng 6 nhưng người phụ trách đã xuất hiện. Không phải việc phục vụ thế này có một chút thái quá sao? Người phụ trách ngồi đối diện tôi với một nụ cười lịch sự.

“Hợp đồng hạng S rất hiếm nên người muốn mua chúng thường phải đợi vài phút. Tôi vừa mới cử nhân viên xuống kho. Cảm ơn ngài vì đã hiểu cho.”

“Oh, ừ thì. Việc đó ổn thôi.”

Tôi gật đầu. Mặc dù hợp đồng hạng S có một mức giá khá ổn, nhưng vẫn hiếm người mua được nó.

Sau tất cả, tất cả nhưng cấp S ở Nam Hàn Quốc đều là nhưng chủ hội, ngoại trừ một người. Kể từ lúc tôi biểu hiện rằng mình muốn mua hợp đồng hạng S, điều đó thể hiện rằng tôi cùng đẳng cấp hoặc có một mối liên hệ sâu sắc với họ. Đó là lý do người phụ trách đến tận đây để tang bốc tôi.

Không lâu sau nhân viên mang đến một chiếc túi sang trọng.

“ Có 5 loại hợp đồng cấp S trong trung tâm của chúng tôi. Loại phổ biến nhất là loại hợp đồng Giáng cấp Năng lực.”

Người phụ trách vừa nói vừa lấy một bản hợp đồng trong túi ra và để lên bàn.

“Đây là hợp đồng sở hữu kỹ năng nguyền rủa của Thợ săn cấp S Clown Marionette Manuella Shusler, nếu các điều khoản trong hợp đồng bị phá vỡ, tổng chỉ số của ngài sẽ giảm 20% trong một năm. Không ai có thể thoát khỏi hợp đồng này trừ phi người đó sử dụng kỹ năng hoặc vật phẩm để vô hiệu hóa một lời nguyền cấp SS. Thật ra, không thứ gì có thể hóa giải lời nguyền của vị thánh này. Ngoài ra, thời hạn của hợp đồng còn lên tới tận 10 năm.”

Chờ chút, vậy tôi sẽ không phải nhận bất kỳ thiệt hại nào nếu tôi phá vỡ hợp đồng? Khả năng kháng lời nguyền của tôi là cấp L. Một lời nguyền cấp S sẽ không là gì với nó.

“Điều này khá hữu dụng đấy.”

Điều này lướt qua đầu tôi nhưng tôi nhanh chóng gạt bỏ nó. Tôi không phải đối tượng của hợp đồng và ngay cả khi toàn bộ chỉ số của một cấp F bị giảm xuống 20%, sẽ không có gì khác biệt cả. Nếu đây không phải là một hợp đồng đến từ hiệp hội, thứ sẽ chỉ giảm cấp kỹ năng và chỉ số mà là một hợp đồng bất hợp pháp có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Tôi có thể tận dụng nó nhưng không đời nào tôi lại dùng một hợp đồng như vậy.

“Cũng có những loại hợp đồng khác như Giảm cấp Kỹ năng hoặc Phong ấn. Tuy nhiên,nó chỉ giới hạn với một người yếu hơn cấp S, nó cũng kém ảnh hưởng tới những người sở hữu kỹ năng cấp SS. Hợp đồng Giảm Chỉ số vĩnh viễn cũng khá ổn nhưng những Thợ săn khác sẽ khó lòng chấp nhận nó.”

Ngay cả khi muốn tiếp tục hợp đồng, họ vẫn sẽ khó chịu khi làm vậy.

Tôi đã mua hợp đồng Giảm Chỉ số trong một năm và hợp đồng Niêm phong Kỹ năng trong một tháng. 50 triệu won đã bốc hơi chỉ trong chớp mắt. Tuy nhiên 950 triệu won vẫn còn sót lại. Đứa em trai này thực sự không hiểu tiền có giá trị như thế nào mà.

Tôi sẽ phải cảm ơn thằng nhóc đó vì số tiền nó đưa tôi mới được.

“ Tôi có thể xem trang bị tăng mana của cửa hàng không. Loại mà có thể đeo vào người và tăng mana theo số lượng nhất định, không phải theo phần trăm.

Giá của những trang bị tăng chỉ số theo phần trăm thường cao hơn nhưng chẳng có ích gì cho tôi. Sau tất cả, chỉ số mana của tôi chỉ là 2. Những Thợ săn xếp hạng trên toàn thế giới sẽ săn tìm nhưng trang bị có thể tăng 50% chỉ số, nhưng những trang bị từ hạng C trở xuống thường chỉ +5 chỉ số nhưng đối với tôi thì tốt hơn nhiều.

Chẳng mấy chốc, một chiếc hộp bọc nhung một cách sang trọng được đặt ngay ngắn trên bàn.

“ Đây là tất cả các trang bị kèm theo giấy chứng nhận từ người đánh giá cấp A Park Jiyeon thuộc Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc.”

Người phụ trách nói sau đó mở chiếc hộp ra. Mọi người có thể nhận biết hiệu quả của thiết bị sau khi đeo chúng, nhưng thi thoảng họ có thể bị lừa bởi ma thuật hoặc lời nguyền. Thế nên nhưng trang bị đắt hơn thường đi kèm giấy chứng nhận.

“Đây là một chiếc nhẫn đỏ, một vật phẩm phụ hạng A có thể tăng lượng mana của ngài đến tận 30.”

Chỉ số mana rất khó tăng, vậy nên trang bị hạng A chỉ có thể tăng thêm 30 vào chỉ số. Tôi không nghĩ chiếc nhẫn này có đủ mana.

“Điều này thực sự vô lý.”

Kích thước của viên ngọc đỏ nạm trên chiếc nhẫn bạc này đã to bằng quả trứng chim cút rồi. Chưa kể đống kim cương được đính trên đó nữa. Tôi đeo nó kiểu gì giờ?

“Đây là chiếc vòng tay của Auris Hall. Đây cũng là một vật phẩm phụ có khả năng tăng chỉ số mana.”

Một chiếc vòng tay với những viên đá xanh to bằng quả óc chó tiếp theo là một chiếc vòng cổ lấp lánh bằng đá sapphire, cuối cùng là một dải ruy băng buộc đầu màu da, từng thứ một, lướt qua trước mặt tôi. Tại sao chúng có thể xấu tệ hại đến vậy?

“Nhưng ngài biết, tỉ lệ Thợ săn nam ở tầng cao thường gấp đôi Thợ săn nữ, thế nên nhưng vật phẩm đơn giản thường bán nhanh hết hơn.”

Người phụ trách nói thế khi nhìn thấy khuôn mặt nhăn nhó của tôi. Không phải hơi quá sao? Hơn nữa, bất kể ở giới tính nào việc đeo nhẫn hoặc vòng tay thường rất xấu hổ.

“Đây là đôi bông tai Hắc Tiên. Đây là vật phẩm phụ hạng A có thể tăng số mana của ngài thêm 29. Đây là trang bị hạng A cuối cùng có thể tăng chỉ số mana mà chúng tôi có, nhưng thứ còn lại đều là từ hạng C trở xuống.”

Nó không phải hạng B mà là hạng C. Tôi lo lắng nhìn vào đôi bông tai Hắc Tiên. Đây là một đôi bông tai đơn giản với một viên đá quý màu đen nhỏ bằng hạt gạo. Tôi ghét phải xỏ lỗ tai, nhưng tôi có thể chắc chắn rằng vật phẩm phụ này sẽ không dễ dàng bị để mắt đến.

“Những trang bị Hạng C có thể tăng bao nhiêu chỉ số?”

Tôi vẫn hỏi, để phòng thôi.

“Chỉ số có thể tăng 5 đến 6 điểm.”

Không thể nào. Thê này quá cách biệt. Nó phải tăng đến 10 điểm thì mới đáp ứng được.

Cuối cùng, tôi mua đôi bông tai Hắc Tiên. Giá của nó là 230 triệu won. Thế này đã được coi là rẻ so với đống trang bị tăng mana hạng A kia đó. Giá tầm vài trăm triệu won là rẻ đó. Quả thật, xã hội Thợ săn thượng lưu đúng là một thế giới khác.

Đôi bông tai được đeo vào mà không cần sỏ khuyên. Với nó mana của tôi tăng lên tận 30 điểm.

Tôi cũng mua một vài đôi găng tay để tăng thể lực và sức mạnh và một chiếc thắt lưng giúp tăng tốc độ.

[Thức tỉnh giả Han Yujin

Danh hiệu – Sát Long nhân(L), Người chăm sóc hoàn hảo(L)

Level 1

Thể lực: 6(+51)| Sức mạnh:4(+20) | Tốc độ:5(+16)| Tinh thần:4|Mana:2(+29)]

Trang bị

Bông tai Hắc Tiên(A), Găng tay da Manticore(A), Thắt lưng nhẹ(B)

Kỹ năng

Tăng cường tinh thần(E): tinh thần của đối tượng +5%( Hiệu quả tức thì, các kỹ năng tương tự không thể trùng lặp), thời lượng 30 phút

Tăng cường tốc độ(E): tốc độ của đối tượng +5%( Hiệu quả tức thì, các kỹ năng tương tự không thể trùng lặp), thời lượng 30 phút]

“Ngoại trừ mana, tất cả chỉ số của tôi đều nằm ở mức trung bình 26,5. Đấy là chỉ số của cấp C.”

Mặc dù sẽ không cân bằng tí nào nếu chỉ tập trung vào các chỉ số thể chất nhưng tôi vẫn nâng được ba chỉ số lên với một khoản tiền thích hợp. Tất nhiên khi level của tôi tăng lên thì xếp hạng của các chỉ số sẽ giảm mạnh. Đó là lý do tại sao mọi người thường thích trang bị tăng theo phần trăm hơn.

Tôi đã mua thêm hai trang bị nhưng vẫn còn thừa lại gần 500 triệu won. Tôi đã luôn nói với bản thân rằng nếu tôi có tiền, tôi sẽ xài hết bọn chúng nhưng điều đáng ngạc nhiên là số tiền đó không giảm đi nhiều. Tôi không thể dùng cái thẻ tín dụng này ở bên ngoài được.

Tôi đã mua 20 bình hồi mana loại nhỏ vâ một bộ bình hồi máu. Và tiếp theo.

“Hãy mua giáp và vũ khí nào.”

Với trang bị tốt, tôi có thể dọn sạch một hầm ngục thấp hơn cấp F.

“Làm ơn cho tôi xem nhưng trang bị hầm ngục có thể tăng chỉ số theo số.”

Có rất nhiều lựa chọn khác nhau nên lần này thay vì cho tôi xem từng món đồ một, họ đã đưa tôi một quyển catalog. Rất nhiều loại vũ khí có sẵn ở đây, nhưng tôi chỉ có thể dùng một số thứ. Tôi thường dùng giáo trước khi hồi sinh. Tôi thường chỉ tham gia vào nhưng trận chiến đơn giản nơi tôi buff cho mọi người từ phía sau và dùng giáo đâm vào mọi thứ. Lý do tôi có thể giết được Lauchitas là nhờ tôi nhận được kỹ năng chiến đấu của Yuhyun cùng với ký ức của thằng bé.

Tôi đã mua một cặp dao găm, một khẩu súng, một bộ áo giáp nhẹ. Tất cả giờ đang nằm trong hành trang của tôi vì chúng không thể mặc như bình thường được. Nếu chỉ mặc áo giáp thì ổn thôi nhưng nếu bạn bị bắt gặp khi cầm vũ khí trong hầm ngục, bạn sẽ bị phạt. Nếu số lượng hình phạt Thợ săn mắc phải đạt đến một số nhất định trong một khoảng thời gian cố định, chứng chỉ Thợ săn của họ sẽ bị đình chỉ. Nếu điều này lặp lại thêm một vài lần nữa, chứng chỉ sẽ bị tịch thu.

‘Mình đã tiêu bao nhiêu tiền rồi nhỉ? Không còn nhiều tiền còn lại…’

Tôi đã tìm thấy một thứ hoàn hảo cho bản thân.

“Cửa hàng có bất kỳ vật phẩm có độc hoặc hiệu ứng tương tự không? Lời nguyền cũng được.”

Thứ gì đó như bình phun độc hoặc có thể khiến bạn mất đi tầm nhìn. Tôi có thể hủy bỏ hoàn toàn các hiệu ứng tác dụng lên bản thân, thế nên tôi có thể sử dụng nó hầu hết thời gian.

Sauk hi nghe tôi nói, nhân viên mang đến một hạt màu đen có gắn tận hai lớp bảo vệ trên đó.

“Đây là Độc Đen của Thợ săn cấp S, Vua Độc Leon Louis Han. Nếu ngài không có vật phẩm hoặc kỹ năng kháng độc cấp A trở lên, ngài sẽ chết trong vòng 10 giây sau khi hít phải, tùy thuộc vào khả năng kháng độc của ngài. Quá trình trung hòa độc phải thực hiện trong vòng 5 giây. Bán kính tác dụng là 5 mét và ngài sẽ bị xử tử nếu thứ này được sử dụng bên ngoài Hầm ngục.”

Kỹ năng kháng độc được biết là một kỹ năng cực kỳ hiếm và là kỹ năng cấp A. Không có chất độc nào thuộc hạng S cả. Bởi vậy, một người có kỹ năng dùng độc cấp A có thể dễ dàng hạ sát toàn bộ kẻ địch của họ.

“Có điều gì ảnh hưởng đến nếu bán kính rộng hơn không?”

Thay vì 5 mét, nếu có một con quái vật cận chiến cách đấy 100 mét, tôi có thể phá vỡ cả một hầm ngục hạng C chỉ với vật phẩm và kỹ năng của bản thân. Còn với hầm ngục hạng B trở lên, có nhiều loại quái vật có thể vượt qua 100 mét chỉ trrong ba giây, thế nên không đời nào mà tôi có thể thắng ở đó cả.

“Trong nhưng vật phẩm hiện đang được bày bán, Hắc Lệ có bán kính rộng nhất nhưng vẫn giữ tốt hiệu ứng. Đó là vì hiệu ứng của sương mù độc sẽ tỉ lệ nghịch với  bán kính mà nó phân tán ra. Đối thủ càng xa, càng mất nhiều thời gian để chúng chết và chất lượng độc sẽ giảm đi. Trong trường hợp đó là Hắc Lệ, quái vật cấp F sẽ bị giết trong 10 giây và mất năng lực trong 3 giây.”

50 mét trong 3 giây. Tôi có thể dọn sạch một hầm ngục cấp F. Kẻ thù sẽ phải đối mặt với một tổn thất lớn.

“Hầu hết những lời nguyền nhắm vào kẻ thù một cách ngẫu nhiên không hiệu quả cho lắm. Do bản chất của những lời nguyền, có một sự khác biệt lớn giữa người ngẫu nhiên nhận được lời nguyền và người ký hiệp ước với lời nguyền. Cũng có một số loại làm tăng hiệu quả của chúng thông qua việc hiến tế.”

“Thế là đủ rồi.”

Đây chỉ để dùng cho trường hợp khẩn cấp. Tôi đâu có thời gian để ngồi xuống mà dâng lễ?

Cuối cùng tôi dùng số tiền còn lại để mua ba hạt Hắc Lệ và rời khỏi đây. Một nhân viên mở cửa kính ra và tôi bước ra ngoài.

[Thợ săn cấp F Han Yujin, người vừa mới đăng ký sự thức tỉnh hôm nay. Thợ săn cấp A Kim Sunghan đang tìm anh. Làm ơn đến và liên lạc với Trung tâm tìm trẻ lạc  ngay lập tức sau khi nghe thấy thông báo.]

Tiếng đài phát thanh vang lên, tìm kiếm tôi.

Khốn kiếp, tên Kim Sunghan đó đang tìm tôi qua cái đài phát thanh chết tiệt kia. Và tại sao lại là Trung tâm tìm trẻ lạc cơ chứ? Anh ta chỉ cần yêu cầu tôi đi đến trước cửa thôi mà. Cùng với lời nguyền rủa, tôi nhanh chóng đi đến Trung tâm tìm trẻ lạc trước khi thông báo lần thứ 2 xuất hiện.

Kim Sunghan đang đứng trước Trung tâm tìm trẻ lạc như một tên xã hội đen đến đòi nợ. Nhưng phụ huynh đến để tìm con mình sẽ bị dọa đến chết mất.

“Anh đã đi đâu?”

Anh ta nhíu mày hỏi. Cả nét mặt lẫn giọng nam trung của anh ta đều dữ dội như một cú đấm. Nếu không có [Kháng sợ hại] cứu tôi, chắc là giờ tôi sẽ không thể cử động được một tí nào cả.

“Tôi đi mua hợp đồng. Tôi không nói với anh sao?”

“Anh không nói.”

“Tôi quên mất. Xin lỗi vì điều đó.”

Lời xin lỗi khô khan của tôi khiến khuôn mặt Kim Sunghan càng thêm xấu đi. Này, chắc là anh sẽ không vung nắm đấm vào tôi trong lúc giận dữ đâu đúng không? Tôi  là anh trai Lãnh đạo hội của cậu đó. Xin đừng quên điều đó.

“Anh còn có việc gì nữa không ?”

Tôi nên làm gì giờ? Nơi này qua xa so với ga Myeongdong nhưng tôi phải tới đó để tìm Park Yerim? Hay tôi nên về nhà trước? Yuhyun nói rằng cậu ta đã chuyển mọi thứ của tôi đi, nhưng tôi vẫn chưa đóng gói chúng mà.

“Làm ơn tới nhà tôi. Địa chỉ là – “

“Không có gì ở đó đâu.”

Thật sao?! Tôi không thể chuyển ra ngoài nếu không có chủ nhà!

“Toàn bộ đồ của tôi đã được chuyển đến nơi nào vậy?Khu nhân viên của hội Haeyeon?”

“Nó được chuyển đến một căn phòng trống trong khu vực Lãnh đạo hội sống.”

Tôi từ chối sống với với em trai mình. Tôi muốn sống độc lập và khỏe mạnh, không phải trong tay đứa em trai, người mà còn không phải cha mẹ tôi.Yuhuyn à, hãy cứ bất cẩn đốt cháy mỗi quan hệ của chúng ta cho đến khi nó còn lại một nửa như khi chưa hồi sinh.Nhé?

“…tiếp theo hay quay lại hội. Tôi cần thiết lập lại đầu óc của mình một chút.”

Khi tôi đi về phía thang máy nối với bãi đậu xe, ánh mắt của mọi người dán chặt vào mặt tôi. Ảnh hưởng của tin đồn đang đến đây.

“Đó có phải người đàn ông cấp F đi cùng với cấp A không?”

“Hai người họ có mối quan hệ gì nhỉ?”

“Kim Sunghan còn cố gắng tìm anh ta ở trên đài phát thanh. Chắc chắn phải có gì đó.”

“Không phải họ có nhắc đến Trung tâm tìm trẻ lạc sớm hơn sao?” “Ở lứa tuổi đó.”

Người phụ nữ đứng đằng kia, đứng có cười! Họ đang thu hút những người thích nói xấu về người khác, hoặc đang thu hút Thức tỉnh giả! Cuộc nói chuyện giữa hai cấp F đó khiến tai tôi nhức nhối.

‘Bạn có phải cấp S không?’

Khi tôi tăng lượng mana, tôi xem xét mọi người xung quanh mình. Đúng như dự đoán, cấp F ở khắp mọi nơi. Kể cả khi đó là cấp C, họ sẽ không lượn lờ ở đây đâu vì họ sẽ đi thẳng đến các bang hội.

Nhưng bang hội có tên tuổi sẽ chấp nhận những người cấp C trở lên. Ở cấp B, bạn sẽ được đối xử tốt dù đi đến bất cứ đâu và mọi người đều ước ao có thêm một cấp A nữa.

‘Cậu này F, thằng này F, đây cũng F… Hử?”

Người đó thật tuyệt vời!

[Thức tỉnh giả – Yoo Myeongwoo

Chỉ số hiện tại: cấp F

Triển vọng thức tỉnh: Cấp F

Tối ưu hóa kỹ năng ban đầu

Chủ nhân của Lò rèn Vàng(SS) Không đạt được

Mài dao(A) Không đạt được]

‘Chủ nhân của Lò rèn Vàng?!’


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.