Thông tin light novel vietsub

The School’s Idol Is Not Good at Cooking. I’m an Inconspicuous Cooking Instructor – Before I Knew It, I Had Won Her Over!

The School’s Idol Is Not Good at Cooking. I’m an Inconspicuous Cooking Instructor – Before I Knew It, I Had Won Her Over!

Tác giả:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

18/06/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

「Đừng có mà hé mồm với bất cứ ai về việc tôi đã ở đây đấy」
「Oh… oh. Tôi hiểu rồi」

Tôi làm công việc bán thời gian như một người hướng dẫn tại lớp học nấu ăn của mẹ tôi. Vào ngày nọ, một cách tình cờ, mà bạn cùng lớp ở trường cấp 3 của tôi, Haruno Hinata, là một “Nữ idol học đường”, đã đến lớp học này để thực hành nấu ăn.

Cô là một nữ sinh vô cùng xinh đẹp với việc đạt được thứ hạng cao cùng khả năng vận động xuất chúng, thêm đó cô cũng vừa là ca sĩ vừa là tay chơi piano cừ khôi nữa. Cô ấy luôn nở nụ cười và trưng ra dung mẹo hoàn hảo của mình khi ở trường.

Nhưng sự thật là, cô lại chỉ dở duy mỗi trong khoảng nấu ăn.

Lúc ở trong lớp nấu ăn cùng tôi, cô nàng idol học đường đây luôn trưng ra dáng vẻ vụng về và vô tư hồn nhiên của mình, thứ mà cô không thường cho người khác xem.

Nhưng việc cô tiếp xúc với tôi ở lớp dạy nấu ăn lại là một bí mật khi ở trường.

Do đó chả ai biết được rằng cô ấy lại thực sự có mặt đáng yêu như vậy.

Đây là câu chuyện giữa hai người dần dần bị hấp dẫn bởi nhau.

Bạn đang đọc light novel vietsub The School’s Idol Is Not Good at Cooking. I’m an Inconspicuous Cooking Instructor – Before I Knew It, I Had Won Her Over! của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub