Thông tin light novel

The Villainess Reverses The Hourglass

The Villainess Reverses The Hourglass

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

09/09/2021

Đánh giá: 5.5 /10 từ 2 lượt

Mẹ của Aria là một kĩ nữ, bà kết hôn với một bá tước, từ đó Aria trở thành con gái của gia đình Roscent trên danh nghĩa.

Aria sống một cuộc sống sa hoa, nhưng cuối cùng cô bị giết chết bởi âm mưu của chính người em gái cùng cha khác mẹ, Mielle.

Cô bị hành quyết dưới ánh nhìn và nụ cười chế nhạo của dân chúng, vào lúc đó người em gái ”thiện lương” của cô vẫn bày ra bộ mặt vị tha, cô ta tỏ ra bản thân sẽ luôn tha thứ dù cho chị gái có làm gì đi nữa. Tất cả mọi chuyện đều thu vào tầm mắt của Aria, đến lúc sắp chết cô mới nhận ra bản thân đã quá ngu ngốc khi bước trên con đường mà Mielle vạch ra như một nữ phản diện và Mielle diễn vai nữ chính vô cùng thuận lợi trong vỡ kịch của cô ta.

Sự hận thù tràn ngập trong đôi mắt của Aria, cô hứa nếu có kiếp sau, cô sẽ trả lại tất cả cho Mielle và những kẻ đã đẩy cô vào bước đường cùng này. Vào lúc lưỡi gươm cắt qua cổ, một chiếc đồng hồ cát hiện lên như sự cứu rỗi đối với cô.

Aria quay về quá khứ cùng với chiếc đồng hồ cát.

”Tôi muốn trở thành một quý tiểu thư đoan trang như em gái của mình, Mielle”

Vốn ban đầu chẳng có nữ chính nhân từ nào cả, trong trò chơi chị em này chỉ có kẻ độc ác hơn mới có thể dành được chiến thắng.

Đây là câu chuyện về một cô gái độc ác trên cả tưởng tượng, về một trò chơi trả thù tàn độc ẩn sau vẻ đẹp chết người.

Đó là cách câu truyện bắt đầu…

Bạn đang đọc light novel The Villainess Reverses The Hourglass của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel