Thông tin light novel vietsub

Tiết kiệm 80000 đồng vàng ở thế giới khác để an dưỡng tuổi già.

Tiết kiệm 80000 đồng vàng ở thế giới khác để an dưỡng tuổi già.

Tác giả:

,

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

24/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Yamano Mitsuha, một cô gái 18 tuổi mất cả gia đình trong một vụ tai nạn, một ngày nọ cô bị té khỏi một vách đá và bị dịch chuyển đến một thế giới hoàn toàn lạ lẫm với nền văn minh châu Âu Trung cổ. Sau cuộc chiến sống còn với một đàn sói, Mitsuha phát hiện rằng mình có thể dịch chuyển qua lại giữa Trái Đất và nơi đây, thế là cô quyết định sinh hoạt đồng thời ở cả hai thế giới luôn.

「Vì cuộc sống bình an khi về già, mình quyết để dành cho bằng được 80.000 đồng vàng!」

Tôi sẽ cố gắng không làm đảo lộn sự phát triển của thế giới này bằng những sản phẩm vẫn còn lạ lẫm với nó, nhưng đồng thời tôi cũng không ngần ngại làm mọi thứ vì lợi ích và tương lai an toàn của bản thân mình!

Mang bên người ba khẩu súng lục cùng với lời nói và hành động dễ mến, nhưng Yamano Mitsuha lại là một cô gái ranh mãnh, nỗ lực hết mình kiếm tiền với một vóc dáng mà người bản địa luôn nhầm là trẻ em!

Ồ, bí mật của tôi nguy hiểm quá phải không? Nếu đúng thì sao nào? Tôi sẽ dịch chuyển về Trái Đất mỗi khi gặp nguy hiểm là xong.

Bạn đang đọc light novel vietsub Tiết kiệm 80000 đồng vàng ở thế giới khác để an dưỡng tuổi già. của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub