Thông tin light novel vietsub

Tiết kiệm 80000 đồng vàng ở thế giới khác để an dưỡng tuổi già.

Tiết kiệm 80000 đồng vàng ở thế giới khác để an dưỡng tuổi già.

Tác giả:

,

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

21/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Yamano Mitsuha, một cô gái 18 tuổi mất cả gia đình trong một vụ tai nạn, một ngày nọ cô bị té khỏi một vách đá và bị dịch chuyển đến một thế giới khác với nền văn minh châu Âu thời trung cổ. Mitsuhai phát hiện ra rằng mình có thể dịch chuyển qua lại giữa Trái đất và nơi đây sau một cuộc chiến sống còn với những con sói, và rồi cô quyết định sống kết hợp ở cả hai thế giới.

「Vì cuộc sống an toàn khi về già, mình quyết để dành cho bằng được 80000 đồng vàng!」

Tôi sẽ cố gắng không làm đảo lộn sự tiến bộ của thế giới này, nhưng cũng không ngần ngại làm thế vì lợi ích và tương lai an toàn của bản thân!

Mang bên mình ba khẩu súng lục cùng với lời nói và hành động dễ mến, nhưng Yamano Mitsuha lại là một cô gái ranh mãnh, luôn nỗ lực kiếm tiền với vóc dáng của một cô bé trong mắt người phương Tây.

Ồ, bí mật của tôi nguy hiểm quá phải không? Nếu đúng thì sao nào? Tôi sẽ dịch chuyển về trái đất mỗi khi gặp nguy hiểm là xong.

Bạn đang đọc light novel vietsub Tiết kiệm 80000 đồng vàng ở thế giới khác để an dưỡng tuổi già. của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub