Thông tin light novel

Tình yêu 'thay thế' của tôi với thiếu nữ 'Bỉ Ngạn'

Tình yêu 'thay thế' của tôi với thiếu nữ 'Bỉ Ngạn'

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

11/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

“Xin cậu hãy làm việc giúp tôi!” “Nghề nghiệp của cô là… ?” “Quỷ Nước” . Luôn cho rằng Quỷ Ăn Nến hay là Quỷ Ăn Nguyên Bảo là được rồi, nhưng cái này lại khó làm đến không ngờ! Một lần không ngờ tới, vận động viên bơi lội Mục Lý Hải đã triệu hồi ra Quỷ Nước đeo bám. Biết làm nũng, thích chơi xấu, thỉnh thoảng ngứa tay kéo chân người khác xuống nước, cống hiến hết sức mình cho đại nghiệp đầu thai chuyển thế… Người tạo nghiệp người gánh nghiệp, để phòng ngừa cô ấy quấy rối những người bơi vô tội, Mục Lý Hải không thể làm gì khác ngoài tự nguyện trở thành đối tượng túm luân phiên ‘duy nhất’ ! Không những bị buộc phải thường xuyên xuất hiện ở lưu vực sông nguy hiểm để tạo cơ hội cho cô ấy, mà còn còn phải thận trọng với bất kỳ nơi nào có nước sẽ có ma trảo của cô ấy vươn ra. Nghịch nước, tắm gội, tắm rửa, rửa mặt, ngâm mình trong suối nước nóng,… Người bình thường tận hưởng những giây phút thư thái nhất, nhưng cậu phải lo lắng đến việc mất cái mạng nhỏ của mình! Điều chịu không nổi nhất là ── “Tiểu thư, tôi mới đánh răng thôi mà, cô tạm thời tha cho tôi được không!?”
[nguyên bảo (đĩnh vàng hoặc bạc thời xưa, một đĩnh bạc thường nặng 50 lượng, một đĩnh vàng thường nặng 5 hoặc 10 lượng) ]

Bạn đang đọc light novel Tình yêu 'thay thế' của tôi với thiếu nữ 'Bỉ Ngạn' của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel