Thông tin light novel

Tôi đã bị Người bạn thời thơ ấu của mình từ chối 10.000 lần, nhưng Sau khi tôi bỏ cuộc, tôi đột nhiên bắt đầu trở nên nổi tiếng?

Tôi đã bị Người bạn thời thơ ấu của mình từ chối 10.000 lần, nhưng Sau khi tôi bỏ cuộc, tôi đột nhiên bắt đầu trở nên nổi tiếng?

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

07/10/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Vào mùa hè năm đầu tiên của trường tiểu học, tôi đã tỏ tình với người bạn thời thơ ấu của mình, Karen, trong vòng hai phút sau khi tình cờ gặp cô ấy.

Đã nhiều năm trôi qua kể từ đó, và bây giờ tôi đang học năm thứ hai trung học. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã thổ lộ tình cảm của mình với cô ấy 9999 lần. Lần nào, tôi cũng bị từ chối. Nhưng, tôi đã không bỏ cuộc, và vì vậy tôi đã tạo cơ hội thứ 10000 cuối cùng để tỏ tình với Karen.

“Tôi xin lỗi”

cô ấy từ chối tôi ngay lập tức! Cuối cùng tôi đã từ bỏ và bắt đầu cố gắng tìm kiếm một tình yêu mới. Nhưng sau đó, Karen bắt đầu đến với tôi, và tôi bắt đầu nổi tiếng ?! Gì? Tại sao? Học sinh trung học có tinh thần mạnh mẽ nhất sẽ được sinh ra ở đây! Hầu hết các nhân vật đều là những kẻ ngốc nghếch, nhưng họ đều trải qua tuổi thanh xuân theo những cách vụng về của riêng mình.

Bạn đang đọc light novel Tôi đã bị Người bạn thời thơ ấu của mình từ chối 10.000 lần, nhưng Sau khi tôi bỏ cuộc, tôi đột nhiên bắt đầu trở nên nổi tiếng? của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Danh sách chương

Bình luận light novel