Thông tin light novel vietsub

Tôi Đã Hôn Em Gái Người Yêu Của Mình!?

Tôi Đã Hôn Em Gái Người Yêu Của Mình!?

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

24/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

“Tốt hơn hết đừng để chị gái em trông thấy chúng mình như thế này…”

Em gái sinh đôi của người yêu bỗng nhiên trở thành em kế của tôi!?

“Hiện giờ trông anh căng thẳng lắm đó. Anh dễ thương thật, anh trai ạ.”

Đã một tháng trôi qua từ ngày tôi hẹn hò với người bạn gái đầu tiên của mình, Haruka. Thậm chí hôm nay hai đứa còn đạt được bước tiến đầu tiên – nắm tay nhau!

“Anh đúng là một gã bạn trai tồi tệ mà. Trong tất cả mọi người, anh lại mơ tưởng về em gái của mình trong lúc tay trong tay với người yêu.”

Và ngày hôm đó cũng là một ngày đặc biệt, với một lý do hoàn toàn khác – bố của tôi tái hôn, tức là tôi sẽ có một người em kế. Tên em ấy là Shigure, và ẻm gần như giống y đúc Haruka. Cũng chẳng bất ngờ khi ẻm thực ra chính là em gái song sinh thất lạc từ lâu của Haruka. Do hoàn cảnh gia đình mà họ bị chia tách khỏi nhau từ khi ra đời.

“Không sao đâu, anh trai. Em trông giống hệt chị ấy mà, khi cần thiết… anh biết đấy. Em không trách anh đâu.”

Sự xuất hiện của em ấy liền mang theo một dạng tình cảm mới, đầy tréo ngoe, khiến cuộc sống yêu đương nồng nhiệt của nhân vật chính trở nên rối bung hết cả. Sao cậu có thể nói cho người yêu của mình chuyện gì đang diễn ra được đây!

Bạn đang đọc light novel vietsub Tôi Đã Hôn Em Gái Người Yêu Của Mình!? của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub