Thông tin light novel vietsub

Tôi mơ thấy mình kết hôn với cô bạn thuở nhỏ đã xa cách với mình ở thế giới khác, nhưng sao trông cô ấy lại kỳ quặc vậy

Tôi mơ thấy mình kết hôn với cô bạn thuở nhỏ đã xa cách với mình ở thế giới khác, nhưng sao trông cô ấy lại kỳ quặc vậy

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

24/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

“Kanzaki Amane” – cô bạn từ thuở nhỏ -chỉ vì vài lời trêu chọc của đám bạn ngốc xít mà dần trở nên xa cách với tôi. Lên cấp ba, Amane như một bông hoa đến thời kì nở rộ, vụt sáng trở thành một cô gái xinh đẹp, không những thành tích học tập xuất sắc mà còn là một tay chơi thể thao cừ khôi, đến mức tôi còn không dám mở miệng nhận rằng chúng tôi đã từng là đôi bạn thân thiết từ thuở nào.

“Amachi Yumeji” – là tôi đây- trở thành kẻ chỉ dám đứng nhìn cô ấy từ xa, bỗng một ngày tìm được một cuốn sách thần kì, có khả năng điều khiển được giấc mơ.

Mới đầu tôi chỉ dám dùng nó để tạo nên những giấc mơ theo nguyện ước của bản thân, nhưng rồi bằng một cách kì diệu nào đó, cô bạn Amane từ thuở bé cũng xuất hiện trong giấc mơ của tôi, hơn nữa, tôi còn có khả năng điều khiển cô ấy!!!.

Cái gì? Đây chẳng phải mơ hay sao?

Bạn đang đọc light novel vietsub Tôi mơ thấy mình kết hôn với cô bạn thuở nhỏ đã xa cách với mình ở thế giới khác, nhưng sao trông cô ấy lại kỳ quặc vậy của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub