Thông tin light novel vietsub

Trở Thành Mẹ Thiên Nga Đen Của Nàng Công Chúa Thiên Nga Trắng

Trở Thành Mẹ Thiên Nga Đen Của Nàng Công Chúa Thiên Nga Trắng

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

24/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Sự tái sinh đã xảy ra với những người khác, và nó cũng xảy đến với tôi.

Bây giờ, tôi khá là chắc việc bản thân đã trở thành một nhân vật phụ…… nhưng chính xác là cuốn tiểu thuyết nào đây? Khi tôi mở mắt thì liền phát hiện mình trở thành một góa phụ cùng với những đứa con gái riêng của mình, và không chỉ vậy, tôi hóa thành một con thiên nga đen mỗi đêm vì dính phải một lời nguyền rủa!

Nén lại những bi thương, tôi quyết định chịu trách nhiệm về số phận của mình…chờ đã, tại sao tôi phải làm thế?

Tại sao lại trở nên nghiêm trọng đến vậy?

Ban ngày là nữ công tước, còn ban đêm thì trở thành Nữ hoàng ở trong hồ – tôi may mắn đến mức có thể nhàn nhã mà tận hưởng việc trôi nổi ở khắp mọi nơi quanh đây cơ mà!

Thế nhưng bản thân lại gặp phải vấn đề ngoài ý muốn. Khi tôi vừa quyết định sẽ sống như thế này, thì một con thiên nga trắng, không hề nằm trong kế hoạch liền đến bên tôi và nói: “Mẹ ơi, mẹ thực sự là mẹ của con sao?”

Gì cơ? Em là con người sao? Và thậm chí, em lại còn là đứa em gái út của tên Đức vua bạo chúa?

“Chị không phải là mẹ của em! Em có thấy màu lông của chúng ta khác nhau không? Chị là thiên nga đen, còn em là thiên nga trắng!”

Nhưng tại sao con bé lại dễ thương đến vậy!!

Có khi nào tình mẫu tử của chúng tôi sẽ phải hứng chịu những nỗi ám ảnh và sự ngược đãi của bảy người anh trai, kể cả tên Đức vua bạo chúa hay không?

Bạn đang đọc light novel vietsub Trở Thành Mẹ Thiên Nga Đen Của Nàng Công Chúa Thiên Nga Trắng của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Danh sách chương

Bình luận light novel vietsub