Thông tin light novel vietsub

Unmei no Hito wa, Yome no Imouto Deshita

Unmei no Hito wa, Yome no Imouto Deshita

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

24/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Ai sẽ được kết duyên đây? Nàng dâu ở hiện tại? Hay người thiếu nữ từng trao những lời thệ ước tình ái từ tiền kiếp, em gái của cô ấy!

 

Kết hôn khi thậm chí vẫn chưa nắm rõ dung mạo đối phương, còn được biết đến với cái tên ‘Hôn nhân giấu mặt’, là thứ mà tôi, Midou Daigo đã lao đầu vào trải nghiệm một cách thiếu suy tính.

Trong buổi hẹn xem mắt lần đầu, xuất hiện một cô mỹ nữ sở hữu nhan sắc tuyệt luân, người hiện tại đang… không phải là vợ tôi, mà là em gái của cô ấy, Shishino.

Thời khắc đó, những ký ức giữa hai người chúng tôi từ tiền kiếp bỗng chợt ùa về. Ngày ấy, tôi và Shishino, với tư cách là một cặp tình nhân, từng cùng trao lời thề trở thành định mệnh của nhau!?

…Thế hóa ra, ‘Bạn đời định mệnh’ của tôi thực chất là cô em vợ chứ không phải vị tân nương hiện tại!? Nhưng anh lại lỡ kết hôn với chị của em mất rồi!?

Không những thế, để được chở che khỏi cuộc nội chiến gia tộc, Shishino còn bắt đầu sống chung với tôi trước cả cô vợ hiện giờ… Lý tính cùng cuộc sống tân hôn của tôi, rốt cuộc sẽ trôi về đâu đây!

 

Một câu chuyện chưa từng được kể, một cuộc đua mà không nữ chính nào nắm chắc phần thắng, xin được khai màn!

Bạn đang đọc light novel vietsub Unmei no Hito wa, Yome no Imouto Deshita của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub