Thông tin light novel vietsub

Xâm Lược Dị Giới

Xâm Lược Dị Giới

Tác giả:

,

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

19/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Thế giới đang phải đối mặt với nguy hiểm khi những truyền thuyết trở nên sống động, những câu chuyện cổ tích và những thứ từ trong tưởng tượng bước ra ngoài hiện thực, đe dọa sẽ biến Trái đất trở thành một cơn ác mộng hoàn toàn.

Vào lúc ngọn lửa chiến tranh tràn đến bờ biển Nhật Bản, những tàn dư của một quốc gia đã tan vỡ không thể bảo vệ số cư dân còn lại trước một kẻ thù không xác định, tất cả dường như đã thất thủ.

Những người bị bỏ lại phía sau và cả những người không thể chạy trốn hiện đang sống trong các cộng đồng rải rác giữa những tàn tích, mong chờ một tương lai tốt đẹp sẽ đến với họ.

Yu Ichinose cũng chỉ là một trong số những người còn sống sót đó, một nam sinh cấp hai ít nói, gầy gò đang cố gắng để sinh tồn. Ấy là cho đến khi cậu nhận ra số phận của mình bị ràng buộc với một cô gái tộc elf bí ẩn, người dường như đang nắm giữ chiếc chìa khóa của hy vọng.

Còn bây giờ, đã đến lúc đứng lên và cầm kiếm chống lại ma thuật, trở thành anh hùng giải cứu thế giới.

Đã đến lúc đánh thức Asura Frame.

Bạn đang đọc light novel vietsub Xâm Lược Dị Giới của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub