Yondome wa Iyana Shi Zokusei Majutsushi

Chương 125: Những cảnh ecchi từ những cái xúc tu


Trans: Kar (dragon blue)

Edit : Kiri

Tên chương chỉ là tạm dịch thôi nhé. “Lucky sukebes are suckers”. Lucky sukebe là nhưng tình huống ecchi, sàm sỡ một cách vô tình … Ví dụ như những cú ngã thần thánh của Rito. Còn sucker trong chương này có thể hiểu là xúc tu, mặc dù mình thấy nó có nghĩa là mút (Xúc tu thì có mấy cái giác mút đó). Có bác nào nghĩ ra cái tên hay hơn không?

***

Yamata đã là một Undead được tạo ra trước đó từ mẫu vật loại một, chủng loài Hydra chín đầu.

Cơ thể chỉnh của cô ấy là của một Hydra, trong khi nửa trên thì là cơ thể của những người phụ nữ xinh đẹp được ghép vào phần cổ chỉ nhằm mục đích trang trí, không hơn không kém.

Mỗi cơ thể đều có thể nói, có giác quan riêng và sở hữu trí tuệ riêng. Họ thậm chí có thể hát và vặn vẹo cơ thể để nhảy. Nhưng phần thân trên của họ được gắn vào cổ của một con Hydra.

Ban đầu, Hydra là một quái vật sống như vậy. Mỗi đầu của Hydra có chứa những bộ não riêng, nhưng chúng chỉ là bộ não phụ để điều khiển từng đầu và cổ.Chỉ có một bộ não chính ở gốc cổ điểu khiển đầu nó cùng với cơ thể.

Việc đó không thay đổi ngay cả khi một Hydra trở thành Undead.

Tuy nhiên vì cô ấy có kĩ năng [Tư duy song song] để có thể điểu khiển những phần thân trên một cách linh hoạt , Yamata đã được chọn làm trợ lý Vandalieu. Vì cậu đã sử dũng kĩ năng [Xuất hồn] và [Thể linh hồn] để làm một lúc nhiều công việc bàn giấy nhanh hơn , nhưng có vẻ sẽ hiệu quả hơn khi có chín trợ lý làm việc cùng.

Tuy nhiên, trái ngược với bề ngoài của từng cơ thể gắn trên cổ Yamata, cô ấy không thông minh cho lắm. Dù sao thì cô ấy cũng là một Hydra.

Hydra là chủng tộc á long hạng 2 sau Wyvern. Chúng không đặc biệt thông minh ngay cả khi đã trưởng thành. Vì chưa bao giờ được kiểm tra chi tiết, nên người ta cho rằng trí thông minh của nó chỉ hơn những con sói.

Nhưng nhờ vào kết quả phẫu thuật, Vandalieu đã dẫn cô ấy đi huấn luyện cày cấp trong thời gian rảnh rỗi, giờ thì cô ấy đã có thể hiểu được ngôn ngữ ở mức độ của một đứa trẻ.

“Hãy giúp quân kháng chiến”

Khi được Vandalieu đưa ra mệnh lệnh này, Yamata đã tự hỏi quân kháng chiến là gì khi cô đi tuần tra khu vực xung quanh trại.

Có phải đó là tên của một con quái vật không? Hay là một bông hoa? Một con chim? Vì cô ấy đã được bảo là giúp nó, cô ấy đã không nghĩ nó là đá hay đất.

Yamata hiểu rằng cô cần phải giúp đỡ quân kháng chiến nếu cô tìm thấy họ, nhưng cô không hiểu được quân kháng chiến đó là gì.

Vandalieu đã lầm. Bởi vì Yamata có những phần thân trên nên cậu nghĩ cô ấy có kiến thức của một con người.

Và rồi Yamata tìm thấy hơn chục người mà cô chưa từng thấy trước đây. Và những người này tự gọi mình là quân kháng chiến. Họ nói rằng “Cứu chúng tôi” và, “Trú ẩn”

Và vì vậy, cô ấy đã mang họ trở lại để “giúp đỡ “ và “trú ẩn” cho họ.

Và Rapiéçage đang nhìn xung quanh cạnh Yamata phát hiện một người khả nghi dường như đang đuổi theo quân kháng chiến và giết chết anh ta bằng kỹ năng “Giật điện” của cô. Sau đó, cô ấy đã đưa những người kháng chiến trở lại cùng với Yamata. Họ để linh hồn của người khả nghi vừa rồi truyền tin cho vandalieu .

“Kháng chiến”

“Trú…ẩn “

“Được rồi.Tôi hiểu chuyện gì đã xảy ra rồi” – Bellmond.

Mỗi thân trên của Yamata, đã mang theo một hoặc hai người, vách hai tay sau lưng, trong khi Rapiéçage trở lại với xác chết của một người đàn ông bí ẩn đã bị giật điện chết. Họ khó mà đưa ra được lời giải thích cho Bellmond để giúp cô hiểu rõ hơn về tình huống này.

Có hơn một chục thành viên của quân “kháng chiến” mà Yamata và Rapiéçage đã … bắt và mang họ về đây. Khuôn mặt của họ dính đầy nước mắt và nước mũi, và thậm chí họ bị bẩn ở một vài chỗ vết thương của họ. Và dường như không ai trong số họ có thể kiềm chế nỗi sợ hãi. Tất cả họ đều đã mất ý thức với đôi mắt trắng rã.

“Chắc chắn là tất cả bọn họ đều sợ hãi khủng khiếp” – Saria nói một cách nghiêm túc Cô thực sự đồng cảm với những thành viên của quân kháng chiến giả này.

Thực ra họ bị sợ hãi bởi Yamada và Rapiéçage. Nhưng có vẻ cả hai đều không nhận ra điều này.

Đó là vì hai người giải thích vì họ kêu lên “Đừng giết tôi” và “Tôi không muốn chết” như một cách tuyệt vọng cầu xin giúp đỡ.

Đó cũng vì hai người nhận mệnh lệnh của Vandalieu mà mang họ đến đây để giúp đỡ họ.

“Jyuuh, họ bất tỉnh ngay lúc họ đến đây” – Người xương thương hại các thành viên quân kháng chiến. “Tôi cho rằng sự căng thẳng của họ đạt đến cực điểm”

“Dù đây chỉ là sự phỏng đoán nhưng tôi nghĩ rằng việc thấy cậu là đã quá giới hạn của họ rồi đó, Người xương” – Sam nói. Những lời đó là hoàn toàn đúng thực tế.

Họ đã bị bắt bởi quái vật và đưa đến một cấu trúc bí ẩn. Và sau đó họ đã được chào đón bởi một bộ xương.

Không thể đổ lỗi cho việc Haj và đồng bọn của hắn ta bị mất ý thức.

“Đáng lẽ chúng tôi nên chào đón họ và nói ‘Chào mừng ~♪’ ‘” -Rita.

“Chà, có lẽ điều đó sẽ giúp họ an tâm hơn một chút” – Saria nói.

Ít nhất, họ đã có thể chào hỏi Haj và đồng bọn của hắn mà không khiến chúng ngất xỉu, vì vậy họ có thể nghe thấy những gì họ nói.

“Vậy thì, chúng ta nên làm gì với những người này đây?” – Rita hỏi, đột nhiên hoàn toàn nghiêm túc.

Mọi người suy ngẫm một lúc trước khi trả lời.

“Họ dường như là thành viên của quân kháng chiến, chúng ta hãy thảo bỏ vũ khí của họ, điều trị vết thương và dành một vài phòng để họ nghỉ ngơi” – Bellmond nói.

Có lẽ phải thay quần áo bẩn của họ trước. Đây sẽ là một lượng công việc đáng kể đây Bellmond nghĩ khi cô khẽ vung đuôi từ bên này sang bên kia.

Nếu như Haj và đồng bọn hắn còn tỉnh thì lời nói và hành động của chúng sẽ khiến chúng bị lộ là quân kháng chiến giả. Mặt dù họ nghi nghờ nhưng tất cả chúng đều ngất hết vì vậy họ tạm thời tin chúng là quân kháng chiến.

Rốt cuộc, không hề có một thứ như một thẻ nhận dạng để nhìn trạng thái người đó có phải là quân kháng chiến hay không.

Chúng dường như thiếu cam đảm hơn những người được cho là sẵn sàng cứu đất nước mình khỏi những tên xâm lượt, nhưng có khả năng chiến đấu với quái vật lạ thì phải chuẩn bị tinh thần nhiều hơn là chiến đấu với người khác.

Và tiến hành đánh du kích với quân địch không phải là điều duy nhất mà quân kháng chiến đã làm. Có thể những người này là thành viên của phe kháng chiến chuyên về thu thập thông tin tình báo, điều này có thể giải thích cho việc họ không có sức mạnh để chiến đấu.

Nhưng họ có thể bị đuổi ngay lập tức nếu như họ không phải người của quân kháng chiến, nhưng nếu họ đã bị đuổi và sau đó sự thật rằng họ thực sự là thành viên quân kháng chiến, thì đã quá muộn.

Và vị trí của thành lũy này đã bị phát hiện.

“Dù thế nào đi nữa, chúng ta đã mang chúng đến đây ,chúng ta không thể đuổi chúng đi được phải không?” – Saria nói.

“Đúng vậy” – Sam nói. “Saria,Rita hay để những người đàn ông đó cho cha chăm sóc”

“Vâng” – Rita nói.

“Điều này làm tôi nhớ lại lúc còn khó khăn khi thay tã cho Vandalieu” – Dracia nhận xét.

“Darcia-sama, tôi tin rằng những thứ như vậy nên quên đi thì tốt hơn” – Sam nói.

“Guisyiiii”

Knochen rên rỉ. Với một âm thanh réo rắt, cánh cổng của thành lũy biến thành một bức tường xương rắn chắc.

Và rồi Eisen và các Ent bất tử khác kêu lên khi chúng di chuyển đến trước mặt nó.

Và vì vậy , đúng ý như Haj và đồng bọn hắn muốn được cứu và được trú trong một thành lũy bất khả xâm phạm.

***

Vandalieu đã nhận được tin về việc Yamada và Rapiéçage đã bắt giữ Haj và quân kháng chiến khi cậu còn đang phơi cái quần bị ướt sũng bằng lửa của công chúa Levia sau khi bị Privel đẩy xuống sông.

Và những dấu vết còn sót lại từ các giác bạch tuột của Privel.

Sau khi được nghe hoàn cảnh từ linh hồn của Orbia , Privel đã cho rằng Vandalieu có được một chức nghiệp Tâm linh đặc biệt cho phép cậu ấy chế ngự Undead.

Công chúa Levia đã tự xuất hiện và đưa ra lời giải thích đã gây ra sự hiểu lầm này cho Privel.

Và trong khi Privel và Orbia đang nói chuyện, Vandalieu đang nghe linh hồn của người đàn ông bị Rapiéçage giật điện chết cũng giải thích về mọi thứ.

Người trinh sát này từng là một phần của lực lượng tiêu diệt quân kháng chiến của Đế quốc Amid, đóng quân trong một pháo đài ở biên giới lãnh thổ Scylla. Họ cố tình để cho quân kháng chiến (Haj và những người đồng hành của anh ta) trốn thoát và sau đó được truy đuổi để thử và truy tìm vị trí căn cứ của họ.

“Đ-đằng sau tôi, phải có hơn một người nữa đi cùng. B-bây giờ, anh ta có lẽ đã quay lại doanh trại cùng với số quân đoàn còn lại và báo cáo cái ch-ch-chết của tôi rồi.

Lực lượng hủy diệt có năm…sáu. Năm mươi?”.

Biểu hiện và ánh mắt của linh hồn trinh sát đó như thể chúng đang tan chảy ra và có lẽ trí nhớ của hắn ta cũng đã bắt đầu tan chảy từ trước đó rồi.

Nhưng vì Vandalieu vẫn muốn hỏi thêm câu nữa, cậu đổ Mana vào linh hồn để giữ nguyên hình dạng linh hồn và linh hồn đó phát ra một tiếng hét vui vẻ kỳ lạ.

Có lẽ chất lượng Mana của mình đã thay đổi sau khi mình có được chức nghiệp [Người dẫn lối quỷ] rồi nhỉ? Mình có cảm giác rằng phản ứng cực đoan hơn trước … Thôi thì, miễn là nó không trở nên kém hiệu quả, thì vậy là được rồi.

Lùi lại một chút sau khi ngay thấy tiến hét của linh hồn, Vandalieu tiếp tục hỏi và biết được số lượng của lực lượng tiêu diệt và quy mô của đồn trú tại pháo đài.

Do đó, cậu chắc chắn rằng lực lượng tiêu diệt này không có khả năng đâm xuyên qua hàng phòng thủ Knochen. Trên thực tế, với Bellmond, Rita, Saria và Người xương ở đó, họ không thể bị cản phá một cách dễ dàng.

Đối với pháo đài mà bọn chúng đang đóng quân, Vandalieu có thế sẽ biến nó thành một đống đổ nát trong vài phút với ma pháp tử linh và khẩu súng thần công Telekinesis của cậu ấy.

“Tuy nhiên , khi chúng ta về Talosheim có khả năng một đội chinh phạt lớn được phái đi, lúc đó thì chắc là quân kháng chiến và làng của Privel cũng sẽ gặp nguy hiểm” – Công chúa levia nói.

“Cô nói đúng” – Vandalieu nói.

Nếu đó chỉ là một bầy quái vật hoang dã, mọi chuyện sẽ kết thúc khi nó bị tiêu diệt, nhưng điều này không đúng khi đối mặt với cả một quốc gia.

Không chắc là một đội quân lớn sẽ được phái đi ngay lập tức, nhưng gần như chắc chắn rằng một đội điều tra gồm những cá nhân ưu tú sẽ được phái đi. Đội đó có thể bao gồm cả những mạo hiểm giả hạng A và những người có sức mạnh như họ.

Đến lúc đó, Vandalieu và những người đồng hành với cậu sẽ không còn ở chỗ này, điều đó khiến cậu tự trách móc mình vì đã gây rắc rối quân kháng chiến khi đang cố gắng giải phóng lãnh địa Sauron.

Như thế thì quá vô trách nhiệm.

“Tuy nhiên, sẽ rất khó để chúng ta ở lại đây và tiếp tục chiến đấu” – Công chúa Levia nói.

“Cô nói cũng đúng” -Vandalieu nói. “điều đó có thể gây khó chịu cho quân kháng chiến”

Các tín đồ của Vida rất khoan dung đối với Undead, nhưng sự khoan dung đó chỉ đơn thuần là để khuyến khích các Undead đó luân hồi chuyển thế để sống một cuộc sống mới thay vì cứ tiêu diệt họ mà không nói lời nào.

Đó không phải là thể loại khoan dung có thể kết bạn một cách vô điều kiện. Trên thực tế, các undead xuất hiện trong tự nhiên cũng nguy hiểm chẳng khác gì những quái vật khác.

Các Undead nguy hiểm chiến đầu cùng với quân kháng chiến. Nếu đế quốc Amid phát hiện ra điều này, họ tuyên truyền để thuyết phục người dân rằng “Quân kháng chiến đã bán linh hồn của họ cho một ác thần”

Và nếu Vandalieu thu hút quá nhiều sự chú ý và gây ra quá nhiều tin đồn như ‘Quỷ vương tái sinh’ hay bất cứ điều gì khác, thì có thể các nhà thám hiểm hạng S như Schneider sấm chớp hoặc Lam hỏa kiếm Heinz sẽ tham gia lực lượng rồi đi chinh phạt Quỷ vương để cứu thế giới.

Nếu Heinz ở một mình, Vandalieu có thể có cơ hội báo thù, nhưng nếu các thành viên trong nhóm của anh ta cũng tham ra hoặc một nhà thám hiểm hạng S khác cũng tham gia vào lực lượng, Vandalieu sẽ gặp rắc rối.

… Thực ra Schneider là một tín đồ của Vida và là một đồng minh đáng tin cậy. Nhưng mỗi tội vandalieu lại không biết .

Như đã nói, có quá nhiều vấn đề đạo đức về việc có nên vứt bỏ hoặc che giấu sự tồn tại của các thành viên quân kháng chiến mà Yamata và Rapiéçage đã cứu. Vì vậy, lựa chọn thực tế nhất là ….

“Khi lực lượng tiêu diệt xuất hiện, chúng ta sẽ bắt một vài người trong số chúng còn sống và sử dụng tẩy não của tôi để thay đổi ký ức của chúng và khiến chúng tin rằng chúng bị Undead tấn công. Tôi sẽ sử dụng những thứ mà chúng ta giết để tạo ra Undead. Nếu chúng ta gửi vài chục skeleton của Knochen về phía pháo đài sau khi thả những tên bị tẩy não, tôi cho rằng quân đội của kẻ thù sẽ nghĩ rằng đó là do lũ undead tấn công?”

Ngoài ra có một lựa chọn khác là bắt sống tất cả bọn chúng còn sống và sử dụng kỹ năng [Chiếm đoạt tâm trí] để tẩy não chúng, và Vandalieu cần phải đến làng Scylla.

Đây là phương pháp tốt nhất có thể sử dụng nếu lực lượng tiêu diệt đến được trại trong khi anh ta đang làm một điều gì đó.

“Chà, mọi thứ rồi sẽ ổn thổi, nhỉ?” – công chúa Levia nói. “Thông thường, không ai cố gắng điều tra hành động của Skeleton và Zombie cả”

Nghe cô ấy trấn an, Vandalieu viết lên một tờ giấy rằng cậu ấy đã nhận được tin và trả lời đồng thời bí mật gắn vào côn trùng và gửi đi.

“Được rồi, bây giờ chúng ta đi thôi” – Privel nói, sau khi nói xong với Orbia. Bây giờ, cô sẽ dẫn Vandalieu đến làng Scylla và cho anh gặp mẹ cô, người đứng đầu. “Ủa? Một con kiến vương vào thời điểm này trong năm sao?” Cô ấy chớp mắt khi thấy con côn trùng Undead bay đi.

“Có lẽ cô nhầm một con côn trùng nào đó chăng?” – Vandalieu nói.

Có lẽ tốt nhất đừng quên dùng côn trùng theo mùa khi đi gửi tin nhắn sau này.

***

Ngôi làng Scylla là một tập hợp các túp lều được xây dựng tại một đầm lầy dưới chân núi.

Có những túp lều chắc chắn được xây dọc theo bờ đầm lầy được thiết kế cho các Scylla có thân dưới và xúc tu nặng hơn người ta tưởng về vẻ ngoài, và cũng có những một căn lêu giống như nhà thuyền nổi trên đầm lầy nơi con người và bán nhân sống trên đó.

Trước những con mắt nghi ngờ, những Scylla trông như đang giam cầm những người đàn ông, nhưng kỳ thực thì họ đang bảo vệ những người đàn ông đó.

“Không có tổ quỷ nào ở đây cả, vì vậy phần sâu của đầm lầy rất an toàn” – Privel nói. “Khi họ muốn ra ngoài, họ có thể chèo thuyền, bảo chúng tôi chở đi hoặc đơn giản là cứ việc bơi qua đó”

Dường như cô ấy không muốn nói rõ hơn.

Tình cờ, Vandalieu đã tự hỏi liệu có con cá sấu nào không và vì đây là đầm lầy, nhưng câu trả lời như là “Có, và chúng rất ngon” – Chúng dường như là con mồi chính của các thợ săn Scylla.

Scylla cũng bắt và sử dụng những loài gặm nhấm cỡ lớn như loài capybara với kích cỡ bằng bắp chân và vịt để làm vật nuôi, họ thờ phụng nữ thần Vida là chủ yếu, nhưng cũng thờ phụng vị nữ thần anh hùng của loài Scylla là Merrebeveil nữa.

“Tôi muốn có vịt” – Vandalieu nói.

“Con chuột to lớn kia trông ngon quá,Van” – Pauvina nói.

“Tôi cũng muốn chia sẻ những thứ đó”

“Tuy nhiên, tôi chắc chắn chúng sẽ trở thành quái vật nếu chúng tôi nuôi chúng ở Talosheim, nó có thể mà, phải không?”

“Tôi tự hỏi không biết liệu chất lượng thịt của nó có thay đổi không nhỉ?”

Trong khi hai người họ ngưỡng mộ cách nuôi dưỡng những con capybaras và vịt khổng lồ, thì Privel đang đứng gần đó, bị những lính canh Scylla mắng, họ là những người được trang bị giáo và áo giáp làm bằng vỏ sò.

“Lén lút ra ngoài mà không được phép! Tôi hiểu rằng cô muốn tập luyện, nhưng ngoài đó hiện đang rất là nguy hiểm đó!”

“Ít nhất hãy yêu cầu chúng tôi hộ tống chứ!”

“Tôi xin lỗi. Nhưng hãy nghe tôi, chúng ta có thể tìm ra kẻ đã giết Orbia-san và những người khác!”

“Đó là… cô gái lớn kia…. không phải đó là một đứa trẻ sao? Cô bé đấy liên quan gì tới chuyện đó chứ?”

Lính canh Onee-san đã chú ý đến Pauvina và Vandalieu, người mà Privel đã mang về với cô. Công chúa Levia đang ẩn mình để tránh gây ầm ý cả lên. Có vẻ họ xem cô gái to lớn cao tận hai mét kia đáng chú ý hơn.

Họ liếc mắt về phía Pauvina, nhưng Privel bảo họ.

“Không phải đâu, người nhỏ hơn cơ” – Cô nói.

“Nhỏ hơn ? Eh, nó còn sống?!”

“Tôi cứ nghĩ rằng nó là búp bê cơ”

Thật tàn nhẫn. Đúng là Pauvina đang giữ mình bằng cả hai tay, nhưng mình thực sự đang nói mà Vandalieu nghĩ.

“Xin chào, tôi là Vandalieu” cậu nói, tự giới thiệu về mình.

“Em là Pauvina, em gái nhỏ của anh ấy!”

“E-Em gái nhỏ, huh?!”

Những người lính canh có vẻ ngạc nhiên, nhưng may mắn thay họ không chán ghét cậu ấy.

Ở làng Scylla, có nhiều trẻ em từ các chủng tộc khác được sinh ra. Mặc dù họ không có ở đây, rõ ràng có Scylla với phần thân trên nhỏ như Dwarf, to lớn như Titan và thậm chí một số người có tai thú trên đầu.

Những người sống trong làng không bị phân biệt đối xử ngay cả khi họ trông hơi khác biệt bởi vì còn có một vài bán Eft không thể thích nghi với xã hội loài người cũng sống chung với Scylla.

Ngoài ra, vì một số lý do, có vẻ như Scylla bị ảnh hưởng bởi [Người dẫn lối quỷ] của Vandalieu. Vì thân dưới của họ là xúc tu liệu họ có thể thuộc nhóm [Côn trùng] khi họ bò…. liệu có thể trang bị họ được không nhỉ?

Không thể nói rằng Vandalieu không bận tâm nếu Pauvina quá nổi bật.

Và vì vậy, Privel đã giới thiệu Vandalieu như một tâm linh sư đặc biệt, người sẽ giúp giải quyết vụ việc về Orbia và đưa cậu ấy lên gặp trưởng làng.

Lúc đầu, trưởng làng có vẻ hoài nghi về Vandalieu mặc dù cô con gái giới thiệu, nhưng từ lúc Vandalieu sử dụng [Vật chất hóa] lên linh hồn Orbia, điều đó đã thay đổi hoàn toàn.

“O-Orbia, Con…con… uwa ~ ah!”

“Uwah! Ngay cả người cũng làm điều này ư, trưởng làng?!”

“Gah!?!”

Cảm xúc vỡ òa, trưởng nàng cố gắng ôm lấy linh hồn Orbia, bằng cách nào đó Vandalieu đã biết trước vội vàng né đi ngay.

Tù trưởng cứ thế đâm xuyên qua bức tường của túp lều và lao xuống đầm lầy.

“M-Mẹ” – Privel hét lên.

“Chuyện gì xảy ra vậy?” – lính canh bảo vệ làng hỏi khi vội vã chạy ra.

“Có vẻ như người Scylla thích ôm nhau?” – Pauvina nói.

“Hoặc họ không biết kìm chế hạnh phúc thôi” – Vandalieu nói.

“Nghĩ về điều đó, tôi thích những cái ôm” – Orbia nói. “Tôi ôm tất cả gia đình và bạn bè như chào hỏi họ.”

Ngay sau cuộc trò chuyện này, những lính canh Scylla cũng cảm xúc vỡ ào khi nhìn thấy Orbia và cũng cố gắng ôm lấy cô. Họ đi thẳng qua cô và theo sau tù trưởng, đưa Vandalieu đi cùng. (Kar: nhọ vcl)

“Van đừng hạ thấp cảnh giác chứ” – Pauvina nói.

Vandalieu không hề cảnh giác với những người không có ý định tấn công hay những người có ý định gây nguy hiểm tính mạng cho cậu.

Lần thứ hai trong ngày, cậu bị những người phụ nữ xinh đẹp đè xuống bằng thân dưới (Kar: xúc tu cấm nghĩ bậy)

“Ahem. Tôi đã tự làm xấu mặt mình rồi” – Trưởng nàng Scylla nói.

“Chúng tôi rất xin lỗi” – hai người lính canh Scylla xin lỗi.

“Oh không sao đâu,không phải lo lắng về chuyện đó” – Vandalieu nói trong khi trán và má thì chi chít những vết mút.

Sau khi xin lỗi xong, hai lính gác Scylla đã đứng ra ngoài bảo vệ và không cho ai vào nhà trưởng làng nữa.

“Van, nếu cậu bị ướt, cậu sẽ bị cảm lạnh đó” – Pauvina nói.

“Với tôi thì làm khô cậu ấy cũng có giới hạn” – Công chúa Levia nói.

Có thể, việc này sẽ bị bàn tán ra ngoài.

Và vì thế, một lệnh đượt đặt ra là cấm tiết lộ về linh hồn của Orbia .

“Tuy nhiên, nghĩ đến việc một tâm linh sư có thể cho chúng tôi gặp lại Orbia. Tôi vẫn còn bán tín bán nghi khi Privel nói với tôi điều này” – mẹ của Privel nói.

Periveil là một người phụ nữ độ hai mươi tuổi. Nếu ai đó mang Privel ra và biến cô ấy thành người lớn, khiến ngực cô ấy lớn gấp ba lần và làm tăng các xúc tu của cô ấy cũng như khiến cơ thế đó trở nên bóng bẩy hơn, cô ấy sẽ trông y như là Periveil vậy.

Scyllar sẽ ngừng lão hóa về ngoại hình hoàn toàn một khi họ đến một độ tuổi nào đó, vì vậy Periveil và Privel có thể bị nhầm lẫn là chị em ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng dường như việc có 12 đứa con khiến cô có một bầu không khí điềm tĩnh .

Tuy nhiên, xem xét hành động của cô chỉ một lúc trước, không khí bình tĩnh này không hoàn toàn hoàn hảo.

“Khi tôi nghe nói rằng Privel đã mang một cô gái bán Titan, bán thú nhân và một đứa trẻ da trắng đi cùng, một ngày sau khi chúng tôi nghe thấy tiếng gầm của Rồng bão tố, tôi đã nghi ngờ chuyện gì đã xảy ra” – Periveil nói.

“Ý cô là gì” – Vandalieu nói

“Ta đã giữ bí mật với mọi người, việc ta đã nhận được một sấm truyền từ Merrebeveil, cháu biết đó”

Khi còn là trưởng làng của làng này, Periveil cũng là một nữ tu sĩ đã nhận được thánh hộ của Merrebeveil, nữ thần anh hùng của Scylla.

Trước đây cô đã nhận được một sấm truyền từ Merrebeveil: ‘Hãy chào đón một bán Vampire da trắng’.

“Cháu là người đó ư?” – Vandalieu nói

“Đúng vậy” – Periveil nói. “Đây là lần đầu tiên ta thấy Dhampir, cháu thì cũng hoàn toàn trắng, nhỉ?”

Đây rõ ràng là một trong những lý do mà Periveil chào đón Vandalieu và Pauvina vào làng.

Dường như cô có một số ý tưởng về việc Vandalieu đến từ đâu. Vì cậu ta đã xuất hiện vào một ngày sau khi Scylla nghe thấy tiếng gầm của Bão Rồng, cô nghi ngờ rằng cậu đến từ bên kia dãy núi.

Rốt cuộc, nữ thần anh hùng đã ra một sấm truyền về cậu ấy, vì vậy không chắc cậu ấy là một người bình thường.

“Vậy, Orbia, con đã làm gì một mình ở một nơi như vậy? Con không nhớ gì cả à?” – Periveil.

“Con không thể nói với người rằng tại sao con lại ở đó” – Orbia trả lời”.Con cũng không nhớ bất cứ điều gì lúc trước khi chết cả “

“Tại sao con lại không thể kể cho ta, ah, một cuộc gặp bí mật” – Periveil nói, dường như đã đoán được hoàn cảnh của Orbia. Có thể những trường hợp như vậy không phải là hiếm đối với Scylla. “Nhưng con không thể nhớ, phải không? Chà, thật đáng tiếc là ta không có manh mối nào cả, nhưng theo một cách nào đó thì việc này lại tốt hơn”

“…Con đã bị giết một cách khủng khiếp, phải không.” – Orabia nói “Quan trọng hơn, trưởng làng, có ai bị giết cùng con không? Và có phải là một chiếc nhẫn ở trên ngón tay của con không?”

“Chúng ta không thấy ai khác ngoài thi thể của con” – Periveil nói. “Và con cũng không hề đeo một chiếc nhẫn nào cả”

“Con hiểu rồi…”

Dường như xác chết của người yêu Orbia chưa được phát hiện, nhưng không có gì để chắc chắn điều đó, vì vậy cô không thể nhẹ nhõm được. Anh ta có thể đã được đưa đi đâu đó trước khi bị giết.

“Đánh giá từ những gì mà con nói, có vẻ như người đó không phải là người được biết đến trong làng, phải không? Cậu có biết gì về chuyện này không, cậu bé?” – Perilil hỏi Vandalieu.

“Ít nhất, không có bất kỳ linh hồn nào khác ngoài Orbia tại đầm lầy khi bọn cháu tìm thấy cô ấy” – Vandalieu trả lời.

Điều này rất chắc chắn, bởi vì nếu có bất kỳ linh hồn nào ở gần đó, họ sẽ bị lôi kéo đến Vandalieu bởi kỹ năng [Cám dỗ quỷ đạo] của cậu ấy.

Đó là lý do tại sao Vandalieu nghĩ rằng có khả năng cao là người yêu của Orbia còn sống, nhưng cũng có thể anh ta đã quay trở lại vòng luân hồi, vì vậy cậu ấy không thể nói một cách bất cẩn được.

“Ta hiểu rồi, có vẻ như bây giờ anh ta sẽ ổn thôi. Người đó đủ can đảm để có một cuộc gặp gỡ bí mật với con trong một đầm lầy không có ai xung quanh. Con có biết được anh ta mạnh đến mức nào không?”

“Tất nhiên rồi!” – Orbia phẫn nộ nói. “ Người đó có kỹ năng của 1 thanh kiếm -”

“Orbia-san, chị có chắc về điều này?” – Privel nói. “Nếu chị nói quá nhiều, chúng em có thể biết đó là ai đấy”

“Oops, tí nữa thì”

Nỗi buồn biến mất khỏi biểu cảm của Orbia, như thể cô ấy cảm thấy nhẹ nhõm. Tương tự, biểu cảm của Periveil và Privel cũng trở nên tươi sáng hơn. Dường như họ cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy Orbia y như hồi còn sống, mặc dù đã bị giết một cách tàn nhẫn.

Họ thất vọng vì không có manh mối mới nào về vụ giết người, nhưng mọi người chỉ không muốn nhìn thấy những người bạn của họ cứ đắm chìm trong đau khổ hoặc vặn vẹo trong hận thù.

“Có thể kể em nghe về những vụ giết người đó không?” – Vandalieu hỏi

“Ừ, mặc dù đó là một câu chuyện dài” – Periveil nói.

Theo câu chuyện của cô, việc Scylla từ mỗi ngôi làng bị tấn công và giết chết ở những nơi họ ở một mình đã xảy ra trong lãnh thổ Scylla này trong nửa năm qua. Họ sẽ ra ngoài để săn mồi và thu thập, cuối cùng đuổi theo con mồi quá xa, tách khỏi bạn đồng hành và rồi biến mất, chỉ để đến ngày hôm sau trong một trạng thái hoàn toàn khác.

Tất cả các xác chết đã bị bỏ lại trong cùng một trạng thái, vì vậy tất cả các bộ lạc tin rằng đó là công việc của cùng một tên tội phạm.

Hiện đã có năm nạn nhân, bao gồm cả Orbia. Với cái chết của cô, một thành viên của mỗi bộ lạc đã bị giết.

“Bọn chị đã đoán ra được đó là ai rồi” – Periveil nói. “Bọn chị nghĩ là việc đó từ những kẻ cực đoan Alda, những người có thể nhận được kế hoạch hòa bình của bọn chị với đế quốc Amid”

“Kế hoạch hòa bình?” – Vandalieu lặp lại.

“Nói chính xác hơn, nó giống như một hiệp ước không xâm lược. Họ nói với chúng tôi rằng họ sẽ đảm bảo quyền tự quản của chúng tôi để đổi lấy việc trả thuế cao hơn một chút so với khi khi nơi này vẫn còn được gọi là lãnh địa Sauron” – Periveil giải thích. “Tất nhiên, việc tôn thờ Vida-sama và Merrebeveil của chúng tôi cũng sẽ như vậy”

Đáng ngạc nhiên, Đế quốc Amid rõ ràng không cố gắng đàn áp Scylla bằng sức mạnh quân sự và khiến họ phải chịu đựng dưới sự cai trị chuyên chế. Theo Periveil, mặc dù cô đã nhìn thấy điều này bằng chính mắt mình, nhưng điều tương tự có thể được áp dụng cho toàn bộ những gì từng là lãnh địa Sauron.

Người dân đã được hứa rằng họ có thể tiếp tục trồng lúa để thu hoạch thay vì buộc phải chuyển sang lúa mì, thuế của họ vẫn giống như những gì họ đã trả cho công tước Sauron và một số vùng có mức thuế quá cao thậm chí còn được hạ xuống.

Người dân được khuyến khích chuyển đổi từ tôn giáo Vida, nhưng Periveil không nghe thấy bất cứ điều gì cho thấy rằng mọi người đang bị giam giữ và tra tấn trong các trại tị nạn.

“Tôi chắc chắn rằng Đế quốc sẽ tuyên bố rằng chúng sẽ coi những người không tôn trọng lòng trung thành với họ là vô nhân đạo và thực hiện một vụ thảm sát” – Pauvina nói.

“Tôi có thể tưởng tượng rằng các Nhà thờ Vida sẽ bị phá hủy cùng với các tín đồ cố gắng bảo vệ họ và những người chống lại sẽ bị đánh và buộc phải lao động để dựng lên Nhà thờ Alda” – công chúa Levia nói.

“… Tôi nhận thấy rằng mọi người ghét đế quốc Amid hơn chúng tôi” – Periveil nói.

Cô và Privel hơi rùng mình.

Nhân tiện, Periveil đã bị thuyết phục về Công chúa Levia. “Thật đáng ngạc nhiên, một tâm linh sư lại có thể thuần hóa được cả Undead” – cô ấy nói.

Thực tế thì khác, nhưng với lời sấm truyền và thực tế là có một chàng trai tâm linh sư đặc biệt ngay trước mặt cô, người đã mang một Undead có khả năng trò chuyện bình thường như vậy, cô có vẻ hài lòng với lời giải thích này.

Và mặc dù các hiệu ứng của Người dẫn lỗi quỷ đối với Scylla nhẹ hơn nhiều so với Undead, nhưng nó vẫn hiệu quả. Họ đứng về phía Vandalieu, vì vậy nên họ tin cậu ấy mà không hỏi thêm gì cả.

“Ra là như vậy à” – Vandalieu nói.

Cậu ấy hài lòng với lời giải thích của Periveil. Cậu ta đã tưởng tượng rằng có thể Đế quốc sẽ tiến hành một vụ thảm sát, nhưng cậu nghĩ rằng nhiều khả năng họ sẽ duy trì sự chiếm đóng đất đai của họ trong điều kiện ôn hòa và sau đó cố gắng biến nó thành một phần lãnh thổ của chính chúng.

Vì người dân của Đế quốc và các quốc gia chư hầu không thể được tạo ra để di chuyển đến khu vực Sauron với số lượng lớn, không có lựa chọn nào khác ngoài việc giữ nó trong điều kiện vừa phải.

Và trong thế giới này, nơi sự tồn tại của các vị thần được biết đến rõ ràng, thiên đàng sẽ kiềm chế họ nếu họ làm bất cứ điều gì quá vô lý. Mọi thứ có thể đã khác nếu cư dân của lãnh địa Sauron đều là thành viên của các chủng tộc Vida, giống như Talosheim. Nhưng mặc dù nhiều người dân tôn thờ Vida, nhưng cũng có con người, người Dwarf và Elf. Và mặc dù số lượng của họ khá ít, một số người cũng tôn thờ Alda.

“Nhưng tôi không thể hiểu tại sao chúng lại đối xử với mọi người một cách hợp lý như vậy” – Vandalieu nói.

“Về việc đó thì, tôi nghĩ đủ kiểu rồi, nhưng … có lẽ chỉ là chúng tôi không đáng để họ tấn công” – Periveil nói.

Lãnh địa của chúng tôi có rất nhiều núi và không có nhiều vùng đồng bằng. Có rất nhiều ao và đầm lầy. Sẽ rất khó để tấn công với chỉ mình con người, và sẽ thật bất tiện khi họ sống ở đây” – Privel nói.

Lãnh thổ Scylla này nằm sát dãy núi ranh giới, hầu hết được tạo thành từ những ngọn núi và những vùng đất ngập nước.

Và Scylla cũng thành thạo chiến đấu ở vùng đất ngập nước, dưới nước và trên mặt nước hơn. Họ di chuyển thoải mái hơn trên vùng đất khô ráo hơn vẻ bề ngoài của họ. Trên thực tế, vì họ có tám chân, nên họ có thể đứng vững trên những vùng dốc hơn so với những người hai chân.

Và họ nói chung là mạnh mẽ.

Họ sở hữu kỹ năng Siêu sức mạnh từ khi sinh ra, do đó, những xúc tu dài, mảnh dẻ của nửa thân dưới của họ là quá đủ để đe dọa những người lính bình thường.

Cơ thể của họ rất lớn và cứ như thể họ liên tục cưỡi ngựa. Sẽ cần năm lính bộ binh để giữ chân một Scylla với một ngọn giáo.

Và tất cả Scylla đều có các kỹ năng liên quan đến chiến đấu như Võ thuật mà họ thường sử dụng để chống lại những con cá sấu mà họ săn bắt, vì vậy không có người nào không chiến đấu được ngoài trẻ nhỏ.

Trên hết, họ không có điểm yếu thực sự. Nhìn thoáng qua, người ta có thể nghĩ rằng phần thân trên của họ, không khác gì người, là một điểm yếu, nhưng … cánh tay gầy gò của họ chắc chắn bị ảnh hưởng bởi các kỹ năng Siêu sức mạnh và Võ thuật của họ.

Và vì chúng có bàn tay có hình dạng giống con người, chúng có thể sử dụng thành thạo các vũ khí như cung tên, giáo và kiếm.

Và điều đáng sợ là các xúc tu của nửa thân dưới của họ có khả năng tự di chuyển đến một mức độ nào đó. Do đó, Scylla có thể nhắm vào một kẻ thù ở xa với một cây cung và mũi tên sử dụng cánh tay của phần thân trên của cô ấy trong khi bóp chết một kẻ thù gần đó đến chết bằng những xúc tu của mình.

“Wow, họ luồn lách theo cùng một cách, nhưng họ thậm chí còn tuyệt vời hơn lưỡi của cậu đó, Van!” – Pauvina nói.

“Không đâu, chị nghĩ là theo một cách nào đó thì điều đó thật tuyệt với” – Orbia nói.

Periveil chớp mắt. “Eh, lưỡi sao?”

“Bỏ qua điều đó, xin vui lòng tiếp tục giải thích đi ạ” – Vandalieu nói.

Có tổng cộng năm ngàn Scylla sống trong năm ngôi làng trên lãnh thổ này. Làm một phép tính đơn giản, sẽ cần hai mươi lăm ngàn lính bộ binh để tấn công khu vực này.

Ngay cả khi một lượng lớn tiền của quân đội và những người đàn ông đã bị hy sinh, vùng đất mà họ có được sẽ không mang lại ít lợi ích gì cho nông nghiệp vì nó chứa nhiều núi và đầm lầy, và một số lượng canh tác không thể tưởng tượng được sẽ phải được thực hiện để sống ở trừ khi mọi người sẽ hài lòng chỉ dựa vào săn bắn và hái lượm.

Vẫn có những cánh đồng ruộng bậc thang của Scylla, nhưng những thứ này sẽ không được duy trì nếu không có kiến thức phù hợp.

Và cũng chẳng có bất kỳ cái tổ quỷ nào để mà vào nếu không băng qua dãy núi ranh giới nguy hiểm hơn cả một cái tổ quỷ nào đó ở giữa một vùng đẩm lầy rộng lớn. Ngoài ra, còn có một dungeon duy nhất, nhưng bên trong nó hoàn toàn là một vùng đất ngập nước, sông và hồ lớn, gây khó khăn cho những loài khác ngoài Scylla. Do đó, sẽ rất khó để kiếm sống bằng cách thu hoạch các sản phẩm từ quái vật và dungeon.

Do đó, đế quốc đã kiếm được rất ít từ việc tấn công lãnh thổ này ngoài sự hài lòng của những kẻ từ Nhà thờ Alda, những kẻ được dạy rằng tiêu diệt những thành viên của chủng tộc Vida có nguồn gốc từ quái vật chính là công lý.

Đó là lý do tại sao họ đã giải quyết mọi thứ bằng các cuộc đàm phán.

Và vì vậy, Periveil dường như nghĩ rằng những tín đồ cực đoan của Alda, người không thể chấp nhận kế hoạch hòa bình này, đã thực hiện một loạt vụ giết người như vậy để kích động Scylla từ chối kế hoạch hòa bình theo ý mình.

Một số người còn có kỹ năng của những mạo hiểm giả hạng D có thể tự mình hạ một Scylla.

“Nhưng chúng sẽ không cố gắng ra những yêu sách khác trong tương lai đó chứ? Yêu cầu mọi người trả nhiều thuế hơn chẳng hạn?” – Vandalieu hỏi.

“Cũng có thể” – Periveil nói. “Ta nghĩ là họ lập kế hoạch cho mọi thứ, như là phá vỡ sự ràng buộc giữa các làng. Mọi người đều biết điều đó, nhưng nếu bọn ta trực tiếp phản đối họ, đế quốc sẽ xóa sổ bọn ra bất cứ khi nào họ muốn. Bọn ta hiện đang chấp nhận kế hoạch hòa bình để câu thời gian trong khi chúng tôi tìm một nơi ở mới. Bọn ta đang thử đủ mọi thứ. Có lẽ Vương quốc Orbaume sẽ mang lãnh địa Sauron trở lại”

Scylla đã không bỏ qua sự cảnh giác của họ đối với Đế quốc Amid. Họ thừa nhận sự khác biệt về sức mạnh và đang tìm cách để sống sót.

Nhưng Vandalieu có thể cảm thấy rằng họ không nên mong đợi nhiều từ Vương quốc Orbaume mà họ từng thuộc về.

Chẳng phải vương quốc Orbaume chính là quê hương của chủng loài Scylla hay sao?

“Vậy thì, cháu từng nói rằng cháu sẽ điều tra những sự cố nếu bọn ta trả cho cháu những hạt giống và mấy cặp vịt, cũng như là những con Capybaras khổng lồ đúng không? Nhưng cháu định sẽ làm gì hôm nay?” – Periveil hỏi. “Mặt trời sắp lặn rồi, và những nơi có thể tìm thấy hài cốt của những nạn nhân khác thì lại ở quá xa”

“Vậy thì, có thể cho cháu xem qua thi thể của Orbie-san không? Nếu vẫn còn ở gần đây” – Vandalieu nói.

“Ừ, cũng được thôi. Bọn ta chôn cất người chết trong đầm lầy, vậy nên có lẽ vẫn còn ở đó thôi. Orbie đã được tìm thấy năm ngày trước. Nhưng … “ – Periveil do dự. “Cháu có thật là muốn nhìn qua không?” – cô ấy cảnh bảo với cậu rằng Orbie đang ở trong một tình trạng tồi tệ. Thường thì cho một đứa trẻ nhìn thấy điều này sẽ không tốt chút nào.

“Ổn thôi mà. Bệ h … Vandalieu-kun đã quen với những điều này rồi” – công chúa Levia nói.

“Ah, nghĩ lại thì, cậu bé ấy là một tâm linh sư mà nhỉ? Vậy thì được rồi … ta cho là vậy?” – Periveil có vẻ không chắc chắn, nhưng cô ấy đã đưa ra chỉ thị cho một trong những hộ vệ Scylla dẫn cậu ấy tới chỗ thi thể.

“Vậy thì, đi thôi” – Vandalieu nói.

“Chúng tôi sẽ trở lại!” – Pauvina nói.

“… Pauvina, cô ở lại đây với Orbie-san và công chúa Levia đi”

“Eh~?!”

Cuộc điều tra về vụ giết người hàng loạt Scylla bắt đầu bằng việc khám nghiệm tử thi.

***

Tên: Rapiéçage

Hạng: 6

Chủng tộc: Neo Patchwork Zombie

Cấp: 0

Kỹ năng bị động:

Hắc nhãn

Hồi phục nhanh chóng: Cấp 6 (LÊN CẤP!)

Tiết nọc độc chết người (Đuôi): Cấp 6 (LÊN CẤP!)

Kháng đòn tấn công vật lý: Cấp 5 (LÊN CẤP!)

Kháng ma pháp: Cấp 4 (LÊN CẤP!)

Siêu sức mạnh: Cấp 6 (LÊN CẤP!)

Kỹ năng chủ động:

Truyền điện: Cấp 4 (LÊN CẤP!)

Bay nhanh: Cấp 3 (LÊN CẤP!)

Võ thuật: Cấp 2 (LÊN CẤP!)

Roi kỹ: Cấp 2 (LÊN CẤP!)

Vượt ngưỡng giới hạn: Cấp 5 (MỚI!)

Phối hợp: Cấp 1 (MỚI!)


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.