Thông tin light novel vietsub

Your Forma

Your Forma

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

23/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Vào một năm 2023 giả tưởng, Your Forma, một công nghệ “ tơ sợi thông minh” kỳ diệu ban đầu được thiết kế để ngăn chặn sự bùng phát ồ ạt của một loại vi-rút gây viêm não, đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng những thiết bị tiện lợi đó có một hạn chế – chúng ghi lại toàn bộ hình ảnh, âm thanh và cả cảm xúc mà người sử dụng trải qua.

 

Với điều tra viên điện tử Echika Hieda,  việc “lặn” vào kí ức thông qua Your Forma và tìm kiếm bằng chứng để giải quyết những vụ án khó nhằn nhất chính là toàn bộ công việc trong một ngày. Rắc rối là cô ấy quá giỏi đến mức mà những người cộng sự đã bị “cháy não” khi cố bắt kịp cô. Sau khi đã khiến quá nhiều đồng nghiệp phải viện, các lãnh đạo quyết định ghép cặp cô với một người cùng trình độ, một người máy thông minh nhưng táo tợn tên là Harold Lucraft. Liệu cặp đôi kỳ lạ này có đủ khả năng để giải quyết những bất đồng trong họ và ngăn chặn được sự lây lan chết người qua công nghệ đang càn quét khắp thế giới trước khi quá muộn?

Bạn đang đọc light novel vietsub Your Forma của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub