Thông tin light novel

Yowai 5000-nen no Soushoku Dragon, Iware Naki Jaryuu Nintei ~Yada kono Ikenie, Hito no Hanashi o Kiite Kurenai~

Yowai 5000-nen no Soushoku Dragon, Iware Naki Jaryuu Nintei ~Yada kono Ikenie, Hito no Hanashi o Kiite Kurenai~

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

11/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Rồng mà 5000 tuổi thì rất là có tiếng, vậy mà đó hoàn toàn là một con vật ăn cỏ vô hại. Tuy thế, vì có một hình dạng to lớn và đáng sợ, nó đã bị lầm tưởng là tướng lĩnh của quân đội Quỷ Vương và người dân đã hiến tế cho nó một đứa con gái.

Con rồng hèn nhát và yếu đuối này đã cố gửi cô bé về nhưng cô bé nhiệt huyết ấy không đầu hàng một cách dễ dàng. Không còn cách nào, con rồng nói dối, “Chà, ta đã ăn một phần linh hồn của người, nên về đi, vậy nhé.” Nào ngờ đứa con gái đã đi đến một kết luận quái dị lầm tưởng rằng nó đã trở thành một với con rồng.

Và từ việc con bé hiểu lầm thì nó bắt đầu bộc lộ một nguồn sức mạng kì dị – thành ra con rồng bất lực đành phải nổi dậy chống lại Quỷ Vương từ những hiểu lầm đó.

“Khởi dậy cái quần gì chứ. Đây còn chẳng liên quan gì tới Quỷ Vương ngay từ đầu. Sao đời tôi lại khổ tới thế cơ chứ. (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻”

Truyện đã giành được điểm số 4.3 / 5.0 trên NovelUpdate.

Bạn đang đọc light novel Yowai 5000-nen no Soushoku Dragon, Iware Naki Jaryuu Nintei ~Yada kono Ikenie, Hito no Hanashi o Kiite Kurenai~ của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel