Thông tin light novel vietsub

Yuuki Yuuna wa Yuusha de Aru: Yuusha-shi Gaiten

Yuuki Yuuna wa Yuusha de Aru: Yuusha-shi Gaiten

Quốc gia:

Trạng thái:

Hoàn Thành

Ngày đăng:

23/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Phần đầu tiên của bộ truyện, Uesato Hinata wa Miko de Aru hay còn được gọi tắt là UHiMi. Diễn ra song song với phần Nogi Wakaba wa Yuusha de Aru (NoWaYu), xoay quanh Uesato Hinata.

300 năm trước, một trận chiến khác của các Vu nữ dưới sự lãnh đạo của Uesato Hinata diễn ra cùng lúc với trận chiến chống lại Vertex của những anh hùng đầu tiên khi thế giới vẫn còn trong Kỷ nguyên Thần Thánh.

Phần thứ hai, Fuyou Yuuna wa Yuusha de Nai (FuYuYu)

Vào năm 29 của Kỷ nguyên Thần thánh, hơn ba mươi năm đã trôi qua kể từ khi một con quái vật bí ẩn từ thiên giới giáng xuống phá hủy toàn bộ nền văn minh của Nhật Bản, ngoại trừ Shikoku. Những chàng trai và cô gái trẻ, vốn đã không biết về thảm kịch trong thời gian đó và sống trong nền hòa bình sau bức tường bảo vệ Shikoku. Vào thời điểm đó, có một cô gái được đặt tên là “Yuuna” vì một cử chỉ đặc biệt mà cô ấy đã làm từ khi sinh ra. Yuuna là cái tên được lấy được lấy từ một vị anh hùng , Takashima Yuuna, người đã bỏ mạng trong một trận chiến khốc liệt với lũ quái vật khoảng 30 năm trước.  Và Yuzuki Yuuna cũng là một trong những Yuuna đó, nhưng cô ấy không hề được ban cho một sức mạnh đặc biệt nào giống như vị anh hùng đó. Trong lúc ra về vào giờ tan trường, cô tình cờ gặp một cô gái cùng trường có tên là Yuuna giống như cô.  Những lời mà Yuuna đó đã nói

 “Ước mơ của tớ là muốn được  đi ra ngoài bức  tường để tự mình chứng kiến những thứ xảy ra bên ngoài đó như thế nào”

Phần thứ ba và cũng là phần cuối cùng, Karasuma Kumiko wa Miko de Nai (KaKuMi)

Một trong những anh hùng đầu tiên, Takashima Yuuna. Những bí ẩn đằng sau cô ấy vẫn chưa được hé lộ cho đến nay ngoại trừ nơi cô ấy sống, tỉnh Nara. Bao gồm các câu hỏi như: Takashima Yuuna đã thức tỉnh sức mạnh của một anh hùng từ lúc nào? Cô ấy đến Shikoku bằng cách nào và làm thế nào mà cô ấy trở thành một anh hùng? Câu chuyện cuối cùng được kể trong hồi ký của Karasuma Kumiko, người được cho là một Vu nữ đã tìm thấy Takashima Yuuna.

Bạn đang đọc light novel vietsub Yuuki Yuuna wa Yuusha de Aru: Yuusha-shi Gaiten của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub