Thông tin light novel vietsub

Zensei wa Kentei. Konjou kuzu Ouji

Zensei wa Kentei. Konjou kuzu Ouji

Tác giả:

,

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

23/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Ngày xửa ngày xưa, có một vị kiếm khách sinh vì kiếm, tử vì kiếm.

Sau bao ngày tháng chiến đấu, vị ấy đã lựa chọn cái chết bằng ý chí tự do của chính mình, nhưng rồi lại chuyển sinh thành Fay Hanse Diestburg, đệ tam hoàng tử của vương quốc Diestburg.

Mong muốn vứt bỏ đi cái tôi kiếp trước nơi cậu đã sống như thể bị chiếm hữu bởi thanh kiếm, Fay đã quyết chỉ tận hưởng cuộc sống của một tên ăn bám, và nhận được biệt danh: “Hoàng tử rác rưởi”.

Thế nhưng một ngày nọ, vì một hiệp ước với hoàng tộc của vương quốc láng giềng Afillis, Fay bị đưa ra chiến trường, dẫn đầu viện quân. Giữa chiến trường, Fay đã mục kiến một cảnh tượng tuyệt vọng, khi mà “Anh hùng”, một tồn tại sở hữu sức mạnh sánh ngang vạn người, đang tàn phá chiến trường này.

Fay đã định trở lại vương quốc, nhưng rồi cái chết của một hiệp sĩ nọ đã khiến trái tim cậu rung động, nên cậu quyết định cầm kiếm lên lần nữa – huyền thoại về vị hoàng tử lười biếng mạnh nhất bắt đầu!

Bạn đang đọc light novel vietsub Zensei wa Kentei. Konjou kuzu Ouji của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub